Tin tức

Tin tức tuyển sinh ngành Y Dược trên cả nước trong năm 2019

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các em thí sinh những tin tức tuyển sinh về ngành Y Dược trên cả nước trong năm 2019. Những thông tin về hình thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo về ngành Y Dược của các trường cũng sẽ được cập nhật chi tiết.

Bên cạnh những thông tin tuyển sinh của mình thì trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các em những thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo… về ngành Y Dược của một số trường đại học, cao đẳng trên cả nước cho các em kịp thời nắm bắt.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các em thí sinh những quy chế tuyển sinh mới, những thông tin sửa đổi trong công tác tuyển sinh được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra giúp các em có thêm được những kiến thức nhất định để lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với bản thân.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các em những phương pháp học tập, ôn thi hiệu quả để đạt được điểm số cao trong mọi kì thi. Và chắc chắn rằng đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng choc các em thí sinh cũng như các sinh viên của trường.

Phỏng vấn một trình dược viên chuyên nghiệp

Nhành Dược là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế. Thành tựu này có đóng góp rất lớn từ các trình dược viên (còn được gọi là MR,ABM,PSR), những người duy nhất chịu trách nhiệm xúc tiến tiêu thụ sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng. Họ là bộ mặt của các công ty dược, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, xây dựng sự tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.

Sự khác nhau giữa ngành Điều dưỡng và Y sĩ

Ở bệnh viện thì hầu hết mọi người vẫn dùng chung cụm từ “Y tá” để gọi điều dưỡng hoặc y sĩ, nhưng họ không biết y tá là cách gọi cũ của điều dưỡng. Và có lẽ một số người vẫn nhầm tưởng điều dưỡng và y sĩ là một mà chưa biết được khác nhau giữa 2 công việc này.

Tuyển sinh đào tạo liên thông bất ngờ được cởi trói

Theo thông tin mới Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo bổ sung, sửa đổi một số điều trong Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học. Đối với dự thảo này việc tuyển sinh đào tạo liên thông được “cởi trói” một cách bất ngờ với hai phương thức thi tuyển và xét tuyển.