Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Dấu hiệu nhận biết bệnh thần kinh ngoại biên và những cách điều trị

Bệnh thần kinh ngoại biên là bệnh lý xảy ra khi các dây thần kinh ngoại biên bị tổn thương. Trong đó dây thần kinh ngoại biên là các dây thần kinh giúp truyền tín hiệu từ não và tủy sống đến các cơ, cơ quan và các mô cơ thể khác. Đây cũng là rối loạn trong số các rối loạn thần kinh phổ biến và thường xuyên gặp phải nhất.

Bệnh Castleman là gì? Phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh như thế nào?

Bệnh Castleman còn gọi là bệnh tăng sản hạch bạch huyết là một bệnh tăng sản lành tính của hạch lympho. bệnh ảnh hưởng đến các hạch bạch huyết và cấu trúc tế bào miễn dịch khác. Nó liên quan đến quá trình phát triển quá mức của tế bào bạch huyết, tương tự như bệnh ung thư bạch huyết