Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Máu trong nước tiểu: Dấu hiệu của nhiều loại bệnh

Tiểu ra máu là một tình trạng hồng cầu xuất hiện trong nước tiểu. Điều này có thể nhận biết bằng mắt thường khi nước tiểu đổi màu và có màu hồng hoặc có những cục máu đông phải nhìn bằng mắt thường hoặc cũng có trường hợp phải dùng kính hiển vi để hỗ trợ mới nhìn ra được những cục máu đông đó.

Bệnh huyết áp thấp có các triệu chứng như thế nào?

Huyết áp thấp là chứng giảm huyết áp, điều này thường sẽ xảy ra ở cả nam và nữ và sẽ chiếm số lượng lớn ở người cao tuổi, phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ. Ngoài ra bệnh còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý y khoa khác nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.