Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Dược sĩ cảnh báo tác hại của việc sử dụng thuốc giảm cân

Hiện nay trên thị trường thuốc giảm cân có vô số loại thuốc nhưng để chọn một loại thuốc giảm cân phù hợp với cơ thể của bạn là rất khó. Đừng để những quảng cáo làm bạn nôn nóng muốn giảm béo ngay mà bỏ qua tác hại của những loại thuốc giảm cân nhanh hoặc không rõ nguồn gốc.

Dược sĩ cảnh báo những tác hại của thuốc tăng cường cơ bắp

Nhiều loại thuốc đang được nhiều người tập thể hình xem là "thần dược" tăng cường cơ bắp một cách nhanh chóng, nhưng họ lại không lường trước được tác hại lâu dài của chúng. Ở bài viết này Dược sĩ – Cao đẳng Dược sẽ gửi đến các bạn 10 tác hại của thuốc tăng cường cơ bắp mà bạn có thể mắc phải khi sử dụng.