flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tin tức Y Dược, những mẹo chữa bệnh, những bài thuốc quý quanh ta

Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Đánh tan nỗi lo sỏi thận, sỏi tiết niệu với những thảo dược dưới đây

Sỏi thận là một căn bệnh đường tiết niệu rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê có tới khoảng một phần ba dân số bị sỏi thận, nhưng chỉ một nửa trong số này có triệu chứng. Tuy nhiên việc sử dụng những loại thảo dược dưới đây có thể giúp chúng ta phòng và điều trị được căn bệnh này.

Chặn đứng cơn đau nửa đầu với những giải pháp tự nhiên

Đau nửa đầu là một hiện tượng rối loạn thần kinh mà hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân rõ ràng. Triệu chứng này khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và không thể tập trung vào làm việc. Tuy nhiên chỉ cần áp dụng những giải pháp tự nhiên dưới đây bạn sẽ thấy cơn đau nửa đầu tan biến một cách nhanh chóng.

Đây là những loại cây bạn nên trồng để xua đuổi muỗi tự nhiên

Không cần phải dùng đến những loại thuốc hay dung dịch để xua đuổi muỗi bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những "loại thuốc" tự nhiên này ngay trong khu vườn nhỏ xinh của mình. Hãy thử kết hợp trồng các loại cây này trong vườn nhà mình để đem tới hiệu quả tốt nhất nhé!

Có nên làm xét nghiệm ung thư buồng trứng hay không?

Ung thư buồng trứng là khối u ác tính xuất phát từ buồng trứng. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, ung thư buồng trứng có thể dẫn đến tử vong. Loại bệnh này xếp vào bệnh phổ biến thứ 10 ở phụ nữ. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì khả năng tử vong là rất cao.