Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Bệnh thủy đậu và những nguy cơ chớ nên xem thường!

Thủy đậu không phải là căn bệnh xa lạ tại nước ta. Tuy hiện nay căn bệnh này không còn phổ biến như trước đây, nhưng nó vẫn có thể xuất hiện và gây ảnh hưởng nghiêm trọng ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Bởi vậy, chúng ta cần nhận biết được các triệu chứng của bệnh để phát hiện, điều trị kịp thời và tránh những nguy cơ có thể xảy ra.


Người thân bị ung thư, bạn cần làm gì?

Ung thư là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Có thể nói đây là một trong những căn bệnh quái ác, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống tinh thần của người bệnh. Khi người thân của bạn gặp phải căn bệnh này, hãy ghi nhớ những điều này để giúp họ vượt qua khó khăn.

Thất diệp nhất chi hoa - Những công dụng bất ngờ mang lại cho mọi người

Thất diệp nhất chi hoa được xem là một trong những loại thuốc quý có khả năng chóng lại được căn bệnh ung thư hiệu quả và ngăn chặn được sự hình thành của các tế bào ưng thư trong cơ thể. Để biết thêm những thông tin liên quan đến cây thuốc Thất diệp nhất chi hoa mọi người cùng tìm hiểu bài viết sau.

Phòng ngừa loãng xương ở tuổi trung niên từ thói quen ăn uống hàng ngày

Độ tuổi trung niên các hệ xương bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp. Bởi vậy, trong quá trình ăn uống hàng ngày mọi người cần phải lưu ý đến, cần đảm bảo được chế độ ăn uống khoa học cũng như chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Dưới đây các chuyên gia dinh dưỡng sẽ mách cho mọi người những giải pháp tuyệt vời để phòng ngừa loãng xương ở độ tuổi trung niên.

TOP 6 cách loại bỏ ĐỘC TỐ trong phổi hiệu quả mỗi ngày

Loại bỏ những độc tố trong phổi là một trong những việc làm cần thiết mà mỗi thực hiện. Thay vì lạm dụng các loại thuốc khác mọi người có thể tìm hiểu những cách thực hiện đơn giản để thực hiện ngay tại nhà. Dưới đây các chuyên gia sẽ chia sẻ đến mọi người 6 cách đơn giản loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

Bổ sung nước như thế nào là đúng cách trong thời tiết nắng nóng

Nước đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể mỗi chúng ta. Bởi vậy, việc cung cấp lượng nước đủ cho cơ thể mỗi ngày là rất quan trọng. Khi cơ thể mất nước sẽ gây ra một số bệnh lý. Cùng tìm hiểu về cách bổ sung nước đúng đắn cho cơ thể trong thời tiết nắng nóng.