Tin Y Dược

Tin tức Y Dược, những bài thuốc hay, những mẹo vặt quanh ta

Bên cạnh những tin tức giáo dục, đào tạo, thông tin tuyển sinh. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích về những bài thuốc hay, những vị thuốc quý, những mẹo vặt chữa bệnh hay gặp.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp thêm cho các em sinh viên, cũng như mọi người được biết thêm đến một số loại bệnh thường gặp cùng với đó là những phương pháp chữa trị đơn giản, hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ.

Cùng với đó, chuyên mục tin tức y dược còn cung cấp thêm cho các bạn về những loại thuốc, thành phần và công dụng của nó. Đây còn là nơi để cho các em sinh viên của trường có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về chuyên khoa cũng như những điều mà mình còn thắc mắc về chương trình học của mình.

Mong rằng với chuyên mục này, cac em sinh viên cũng như tất cả mọi người sẽ có được cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về Y Dược để có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Bật mí cách chữa đau răng bằng lá lốt ngay tại nhà cực đơn giản

Đau nhức răng là một trong những bệnh lý thường gặp ở nhiều người và nếu không được khắc phục sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe. Làm sao có thể khắc phục được tình trạng này là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Cùng tìm hiểu cách khắc phục hiệu quả ở bài viết dưới đây.

Bài thuốc dân gian chữa cảm lạnh, cảm cúm ngay tại nhà

Cảm lạnh, cảm cúm là một trong những bệnh thường gặp ở nhiều người, nhất là ở thời tiết mùa đông lạnh. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng và gây viêm phổi. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian chữa cảm hiệu quả ngay tại nhà mọi người cùng học hỏi.

Tổng hợp những bài thuốc dân gian trị viêm họng hiệu quả

Có rất nhiều loại viên họng như: rát họng, viêm họng hạt... Đa số các trường hợp rát họng đều do virus gây ra, phần còn lại là do vi sinh vật, nấm rất hay những chất kích thích như chất gây ô nhiễm hay phẩm màuVậy phải làm sao để trị dứt điểm bệnh viêm họng này?