flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cụ thể như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đã được thông báo

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 chia thành các đợt như sau:

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ chủ động công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc nộp hồ sơ xét tuyển Y Dược hệ Cao đẳng bao gồm những ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội sẽ được các trường chủ động quy định phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

- Thí sinh nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2019 đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

- Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhập học liên tục nhiều đợt trong năm 2019, cụ thể như sau:      

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2019
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2019
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2019
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2019
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2019

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường. Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khai giảng và xét tuyển thành nhiều đợt trong năm, chính vì vậy thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị đủ tinh thần để trở thành sinh viên.

Thời gian đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ngoài thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược, rất nhiều thí sinh còn thắc mắc về thời gian đào tạo ngành Dược của trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 03 năm. Trong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của những đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y dược.

Đặc biệt học tập tại đây sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có nhiều thời gian để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Hệ thống các phòng thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tạo thuận lợi cho công tác học tập và giảng dạy, đảm bảo tay nghề đáp ứng đủ điều kiện công việc sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn thí sinh vui lòng gửi đúng theo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường bằng một trong 3 cách thức sau đây:

 • Cách 1: Thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.
 • Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội, các bạn vui lòng gửi về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 

* CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).
* CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm là một trong các trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đào tao Y Khoa Dược được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể gọi điện trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn