Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lượt xem: 146 | Đăng bởi: phuongthao

Khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuy nhiên không biết hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Ngành Dược hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống phát triển kinh tế Việt Nam và hệ thống Y tế. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành Dược đang có sự phân bố không đồng đều do thiếu hụt nguồn nhân lực. Chính vì vậy khá nhiều bạn trẻ hiện nay tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành nghề khác đang bắt đầu chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để lựa chọn hướng đi mới cũng như tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.


Nhận thấy nhu cầu học ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

- Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào như Công nghệ thông tin, xây dựng, kế toán...

- Thí sinh phải có đủ sức khoẻ để học tập, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.


Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được nâng cao


Khi đảm bảo được các điều kiện trên bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và thực hiện ước mơ của mình trên con đường xây dựng sự nghiệp.


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại trường. Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cung ứng nguồn nhân lực trong ngành, hàng năm nhà trường đã bỏ ra một khoản kinh phí để đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc...đảm bảo công tác dạy và học.


Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn chú trọng đến chất lượng giảng viên đào tạo tại trường, liên tục tổ chức các khóa huấn luyện cho giảng viên, nâng cao trình độ chuyên môn. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn được cập nhật liên tục giúp sinh viên tiếp cận với nền Y dược trên thế giới một cách kịp thời nhất.


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tin cậy dành cho sinh viên, là nơi quy tụ nhiều giảng viên ưu tú và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y Dược tại các bệnh viện trên cả nước. Đây sẽ chính là những người tạo nền tảng, những bước đi vững chắc nhất cho sinh viên ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó sinh viên còn được học về đạo đức người thầy cũng như y đức trong ngành.


Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Chương trình đào tạo tại nhà trường phát triển theo mô hình 70-30, nghĩa là sinh viên sẽ thực hành 70% và 30% lý thuyết, như vậy trong quá trình học sinh viên sẽ có nhiều thời gian học chuyên sâu về chuyên môn hơn thay vì ngồi học những môn quá nặng về lý thuyết. Đây là mô hình đã mang lại hiệu quả đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng đúng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.


Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?


01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).

02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.

04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).


Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điện thoại: 0973.319.898 - 0933.519.898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]