flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tìm hiểu những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Tìm hiểu những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Theo như xu hướng của xã hội hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển vào ngành Y Dược với mong muốn để tăng mức thu nhập và cơ hội nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường. Vậy đối với Dược sĩ Cao đẳng thì những công việc nào được chú ý nhất hiện nay?

Vai trò của ngành Dược trong xã hội hiện nay

Mức lương Dược sĩ Cao đẳng như thế nào?

Số lượng thí sinh hiện nay đăng ký học ngành Dược ngày một tăng cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cải thiện hơn, hơn nữa đây là một ngành học gần như không có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Theo tin tức giáo dục thì kỳ thi THPT năm 2017 số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Y Dược vẫn ở mức cao. Đối với những thí sinh lựa chọn ngành nghề khác như kế toán, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng...tỷ lệ đăng ký xét tuyển vẫn ở mức khá cao.

Trong lĩnh vực sản xuất, Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong các công ty, kinh doanh Dược phẩm hay phân phối quản lý thuốc tại Công ty dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình. Đối với lĩnh vực kiểm tra chất lượng Dược sĩ đóng vai trò là chuyên viên kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm tại các Viện kiểm nghiệm chất lượng, trung tâm kiểm định chất lượng Dược-mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...

Đối với việc phát triển sản phẩm thì Dược sĩ lại là những nhà nghiên cứu liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, trong bệnh viện Dược sĩ đóng vai trò xét nghiệm sinh hóa, chuyên gia về những xét nghiệm lâm sàng hay còn gọi là Dược sĩ lâm sàng, là người đưa ra quyết định sử dụng những loại thuốc nào cho bệnh nhân thông qua hội đồng tư vấn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Ngoài ra Dược sĩ còn có thể trở thành nhân viên Marketing để đưa những sản phẩm thuốc mới đến các cơ sở, nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám...tham gia việc nghiên cứu, giảng dạy...chuyên môn về hóa dược tại các đơn vị đào tạo.

Những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Đối với những bạn tốt nghiệp Đại học Y Dược thì có thể cơ hội ngành nghề sẽ rộng mở hơn. Tuy nhiên những bạn tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng thì nên làm những công việc gì hiện nay khá nhiều bạn vẫn đang còn thắc mắc.

Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường sẽ đủ điều kiện mở quầy thuốc hoạt động kinh doanh theo đúng quy định hiện hành. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng quầy thuốc kinh doanh riêng cho bản thân để phát triển theo hướng đi riêng của mình.

Vị trí kiểm nghiệm thuốc hiện nay đang rất cần vị trí của những Dược sĩ Cao đẳng bởi trong lĩnh vực này đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Đây là công việc được khá nhiều thí sinh lựa chọn và mơ ước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường.

Một công việc hái ra tiền được khá nhiều sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội lựa chọn đó chính là trình dược viên. Để làm được tốt trong lĩnh vực này ngoài việc nắm vững chuyên môn tốt thì bạn cần phải có được những kỹ năng mềm trong việc tư vấn khách hàng. Biết vận dụng được những kiến thức căn bản sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập khủng hàng tháng.

Sinh viên cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh viện, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2018

Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc dành cho các bạn sinh viên có kiến thức về pháp luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, cách bảo quản thuốc, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc...nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn được những ngành nghề phù hợp mang lại mức thu nhập cao. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y dược hệ Cao đẳng, được khá nhiều thí sinh đăng ký theo học với điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội vô cùng đơn giản:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT.
 • Có đầy đủ sức khỏe để theo học.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
 • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 01 Phong bì có dán tem, ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi thí sinh đang cư trú.
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 04 Ảnh thẻ 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trước khi làm hồ sơ).
 • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội các em gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn