flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tại sao học Dược lại trở thành lựa chọn hàng đầu của những người thất nghiệp

Tại sao học Dược lại trở thành lựa chọn hàng đầu của những người thất nghiệp

Khi nền kinh tế đang trên đà phát triển, đòi hỏi về bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng nhiều khiến ngành Dược bỗng chốc trở thành trung tâm chú ý của xã hội. Chính vì những yếu tố ấy khiến khiến khối ngành dược vẫn luôn đứng ở vị trí hàng đầu thu hút số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển nên tỷ lệ chọi và điểm trúng tuyển vào các trường Đại học Dược, Các trường cao đẳng dược hà nội chuyên ngành Dược thường ở mức cao.

 Thực trạng số người thất nghiệp đang ở mức báo động

Theo con số mà ban truyền thông Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật được, số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp liên tục tăng qua các năm: nếu như năm 2009 mới có 5,993 triệu người tham gia bảo hiểm thất nghiệp thì đến năm 2016 đã tăng lên 11,061 triệu người (tăng 84,5%). Tính đến hết năm 2017 số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp là 11,262 triệu người. Tuy nhiên số người học nghề tỉ lệ nghịch với số thất nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho dược sĩ

Hầu hết những người thất nghiệp đều có nguyện vọng học nghề đều được cơ quan lao động tổ chức để hỗ trợ học nghề. Số lượng người được hỗ trợ học nghề có xu hướng tăng, tính đến hết năm 2017 là 34.723 người, bằng 5,2% so với số người có quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp.

- Đánh giá về việc triển khai chính sách đào tạo nghề đại diện Bộ LĐTB-XH thừa nhận chính sách bảo hiểm thất nghiệp vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

Đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp chưa bao phủ hết tất cả đối tượng có quan hệ lao động.

- Các quy định về điều kiện hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động khá chặt chẽ, do đó tương đối khó để người sử dụng lao động tiếp cận được với chế độ này.

- Hỗ trợ học nghề cho lao động thất nghiệp là chính sách ưu việt, tuy nhiên mức hỗ trợ còn thấp (1 triệu đồng/người/tháng) khiến lao động thất nghiệp chưa mặn mà.

Tại sao người thất học lại lựa chọn học ngành Dược

Hiện nay, đa phần người thất nghiệp có trình độ từ trung cấp trở lên đều thích học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì thời gian học chuyển đổi nhanh, ra Trường công việc ổn định thu nhập tương đối tốt.

Chính vì vậy việc đổi mới các chương trình hỗ trợ, đào tạo nghề cho lao động thất nghiệp cần được ngành chức năng và các Nhà trường xem xét.

Từ thực trạng trên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ cải tiến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và cũng như các ngành đào tạo nói chung, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng với từng đối tượng.

Kết quả hình ảnh cho dược sĩ

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập năng động, giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học tại nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm luôn với mức thu nhập tương đối tốt, hoặc cũng có thể học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội lên nếu như có nhu cầu. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học ngành Cao đẳng Dược tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn