flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo quy chế tuyển sinh mới trong các trường quân đội năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thông báo quy chế tuyển sinh mới trong các trường quân đội năm 2018

Thông báo quy chế tuyển sinh mới trong các trường quân đội năm 2018

 

Quy chế tuyển sinh trong các trường quân đội năm 2018 sẽ có một số điểm khác biệt so với năm 2017 vì vậy thí sinh cần phải chú ý để có thể hoàn thành hồ sơ dự tuyển một cách tốt nhất.


Quy chế tuyển sinh đối với các trường quân đội


Quy chế tuyển sinh các trường Quân đội năm 2018 có nhiều thay đổi


Quy định về độ tuổi dự tuyển


Năm 2018 các trường khối quân đội sẽ tuyển sinh độ tuổi từ 18-23 tuổi đối với công dân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.


Đối với thí sinh ngoài quân đội, độ tuổi cho phép dự tuyển là từ 17 đến 21 tuổi. Thiếu sinh quân yêu cầu độ tuổi từ 17 – 23 tuổi.


Quy định về đối tượng tuyển sinh


Quy định về chiều cao thí sinh nam quy định trong khối trường quân sự ít nhất là 1.63cm, nặng 50kg. Nữ đạt sức khỏe loại 1. Tuy nhiên quy định năm 2018 thí sinh là người dân tộc thiểu số sẽ lấy chiều cao là 1.60cm trở lên.


Đối tượng tuyển sinh có sự thay đổi trong năm nay

 

Các tiêu chuẩn khác thực hiện như đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số nói chung.

Đối với các thí sinh phía Nam sẽ yêu cầu phải có hộ khẩu thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào; thời gian có hộ khẩu thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào (tính đến tháng 9 năm dự tuyển) phải đủ 3 năm thường trú liên tục trở lên; có ít nhất năm lớp 12 học và dự thi tốt nghiệp THPT tại các tỉnh phía Nam.


Quy định chung về môn xét tuyển


Mỗi trường Quân đội quy định về tổ hợp môn xét tuyển. Tuy nhiên, một số trường quân đội bổ sung thêm khối xét tuyển từ năm nay, vì thế thí sinh có chọn lựa đa dạng hơn cho các ngành.


Một số trường quân đội bổ sung thêm khối ngành xét tuyển


Một số trường cũng có điểm xét tuyển chung cho tất cả các khối ngành. Chỉ tiêu của một số trường cũng giảm gần 50% so với năm 2017.


Quy định chỉ nhận NV1


Khác với các năm trước là có nhiều nguyện vọng (NV) xét tuyển. Năm 2018, các trường quân đội sẽ chỉ nhận thí sinh đăng ký NV1.


Có nghĩa, thí sinh sẽ chỉ được đăng ký một nguyện vọng và các nguyện vọng tiếp theo, có thể đăng ký vào trường ngoài quân sự hoặc hệ dân sự của các trường quân sự.


Nguồn: Cao đẳng Dược