flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Mẫu mới nhất năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Mẫu mới nhất năm 2019

Để giúp cho các em thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin được hướng dẫn cho các em cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

 
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018
 
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy 2019
 

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh cần lựa chọn được địa điểm nộp hồ sơ - địa chỉ học uy tín. Điều này là rất quan trọng. Bởi chỉ khi học tại cơ sở chất lượng, được đào tạo bài bản, sinh viên mới có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Với vai trò của Điều dưỡng viên được đánh giá là vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay, vì vậy mà Bộ Y tế đã đặt ra yêu cầu các đơn vị đào tạo đều phải nâng cao chất lượng giảng dạy từ Cao đẳng Điều dưỡng đến Đại học. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy Y Dược. Sinh viên theo học tại đây đặc biệt ngành Điều dưỡng hoàn toàn có những kỹ năng cần thiết về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân... Cùng với đó thành thạo trong việc sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn ngay trong quá trình học.

Đảm bảo được chất lượng đào tạo, nhà trường đã không ngừng phát triển và đầu tư trang thiết bị cơ sở nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn liên kết đào tạo với các bệnh viện lớn trên địa bàn giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành một cách tốt nhất.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Năm nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, điều kiện: chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Bởi vậy khâu chuẩn bị hồ sơ là rất quan trọng. Khi làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý các tiêu chí: đầy đủ giấy tờ, những giấy tờ cần công chứng cần thực hiện theo đúng quy định...

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp ttừ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh lưu ý thời gian tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường quy định cụ thể như sau:

+ Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2019 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
+ Đợt 2: từ 1/8 đến 15/8/2019 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
+ Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2019 - Ngày 1/9 công bố kết quả.

Riêng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (từ năm 2018 trở về trước) có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4/2019.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh gunoopkj tại văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo một trong hai cách:

- Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
- Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn