Liên thông Cao đẳng Y Dược không cần thi tuyển, nộp hồ sơ đi học ngay

Lượt xem: 237 | Đăng bởi: admin
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho những bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược không cần thi tuyển, nộp hồ sơ đi học ngay.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojkNhu cầu nhân lực đối với cử nhân cao đẳng Y Dược hiện nay ở nước ta vẫn còn rất cao. Cung không đủ cầu. Do đó, các trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành Y Dược trên địa bàn cả nước đang thúc đẩy công tác tuyển sinh và gấp rút triển khai kế hoạch đào tạo, nhằm cung ứng cho ngành Y tế đội ngũ nhân lực đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Thay vì tổ chức thi tuyển phức tạp gây tốn kém và mất thời gian cho cả nhà trường lẫn thí sinh như trước, quy định tuyển sinh mới nhất đã cho phép các thí sinh đăng ký học liên thông cao đẳng Y Dược thông qua hình thức xét tuyển. Hình thức này có ưu điểm là vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho thí sinh.

 

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược:

1. Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược trực tuyến

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link sau: https://goo.gl/5RQg7C. Hình thức đăng ký trực tuyến này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không có điều kiện tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

2. Đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược hình thức truyền thống

Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến, thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng tuyển sinh 210 nhà C - số 290 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651.

3. Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

+ 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Trong quá trình làm hồ sơ, nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, có thể liên hệ số điện thoại 024 6688 6651 - 09 6688 6651 để được hỗ trợ.

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]