Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có được cấp bằng chính quy không?

Lượt xem: 195 | Đăng bởi: phuongthao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có được cấp bằng chính quy hay không là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều thuận lợi


Ngành Dược hiện nay có mối liên quan trực tiếp gắn liền với cuộc sống con người. Tất cả mọi người chúng ta đều cần đến thuốc để chăm sóc, điều trị bệnh tật. Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên, nguồn nhân lực cũng từ đó cần phải được đáp ứng. Vấn đề nhân lực ngành Dược hiện nay đang là vấn đề nan giải.


Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với việc đăng ký học Văn bằng 2 sinh viên có rất nhiều lợi thế, thuận lợi.


Thời gian học được rút ngắn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo chỉ từ 18-20 tháng. Trường hợp sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.


Tự chọn thời gian học: Sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 sẽ được lựa chọn 2 khung giờ học linh hoạt. Các bạn có thể chọn học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày thứ 7 chủ nhật. Việc tự lựa chọn quỹ thời gian phù hợp sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và công việc hiện tại.


Chương trình đào tạo Văn bằng 2 chuyên sâu thực hành


Giảm tải một số môn học: Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được giảm tải một số môn học đã được học trước đó để không làm mất thời gian của sinh viên. Do đó đây là phương án tối ưu đã thu hút được đông đảo sinh viên theo học đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.


Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy hay không?

 

Đối với những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được tạo điều kiện tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Dược.


Để đảm bảo công tác dạy và học tại trường cho sinh viên một cách tốt nhất nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành, phòng học, dụng cụ...để phục vụ quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo tại nhà trường chuyên sâu về thực hành, lý thuyết đi đôi với thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như những kỹ năng chuyên môn của sinh viên.


Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược


Công tác tuyển dụng giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng, phần lớn đội ngũ giảng viên đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II có nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên nâng cao trình độ một cách tốt nhất.


Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu.

02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.

01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.

04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)

01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.


Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0961539898 - 0931569898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]