flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào luôn là quan tâm của rất nhiều thí sinh. Bởi đây là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay. Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 có chỉ tiêu là bao nhiêu?

Hàng năm trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đào tạo ra hàng trăm cử nhân Y Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì thể mà lượng thí sinh nộp hồ sơ về nhà trường mỗi năm một nhiều. 

Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 có chỉ tiêu bao nhiêu?

Bên cạnh điểm chuẩn thì chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giúp thí sinh phần nào dự đoán được "tỉ lệ chọi" từ đó biết khả năng trúng tuyển của mình như thế nào.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, được thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với bệnh viện trong việc giúp nâng cao trình độ sinh viên trong quá trình học, củng cố kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt dành cho sinh viên khi theo học tại trường bởi môi trường bệnh viện chính là nơi giúp sinh viên nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội . Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đến khi nào đủ chỉ tiêu xét tuyển. Bên cạnh ngành Dược nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền (hệ Trung cấp) giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Học phí đối với chương trình đào tạo ngành Dược học hệ Cao đẳng

Bên cạnh Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 có chỉ tiêu bao nhiêu thì học phí cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Bởi đây là chuyên ngành luôn có học phí cao hơn các ngành khác bởi tính đặc thù sử dụng nhiều loại hóa chất, thiết bị thực hành chuyên dụng. Tuy nhiên trong khi rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đã lên kế hoạch tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2019 thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn giữ mức học phí này như những năm trước. 

Cụ thể, học phí ngành Dược hệ Cao đẳng được nhà trường quy định học kỳ 1 là 800.000 đồng/tháng. 

Với mức học phí này, sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo gắn liền thực tiễn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ. Đặc biệt là được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đến từ các trường Đại học danh tiếng, bệnh viện lớn tại Hà Nội. Tất cả nhằm đảo bảo chuẩn đầu ra của sinh viên: sâu y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi đã nắm được thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo quy định và gửi về văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đúng thời gian để được ưu tiên xét tuyển.

Yêu cầu hồ sơ:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019;
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng;
  • Bản photo công chứng học bạ THPT;
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng);
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 

1/  Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp). 

- VP Tuyển sinh: Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa- Hà Nội

2/  Cơ sở tại HCM: Số 8A đường Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết về chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội và các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội khác, các thí sinh có thể liên hệ  trực tiếp theo sđt: 096.153.9898 - 093.156.9898

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn