Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào hiện tại thì đây đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trước kỳ thi THPT đang đến gần.

Từ lâu, trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là một địa chỉ đào tạo Y Dược danh tiếng trong khu vực, hàng năm nhà trường đã đào tạo ra hàng trăm cử nhân Y Dược có chất lượng đáp ứng cho nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì thể mà lượng thí sinh nộp hồ sơ về trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mỗi năm một nhiều. Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào hiện tại thì đây đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trước kỳ thi THPT đang đến gần.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, điều đó đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực ngành Dược từ đó cũng cần phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, được thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với bệnh viện trong việc giúp nâng cao trình độ sinh viên trong quá trình học, củng cố kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt dành cho sinh viên khi theo học tại trường bởi môi trường bệnh viện chính là nơi giúp sinh viên nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT với chỉ tiêu tuyển sinh là 2.000 sinh viên. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đến khi nào đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược. Bên cạnh ngành Dược nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

 • Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn , Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở tại HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TPHCM

Mọi thông tin chi tiết về chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội và các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội khác, các thí sinh có thể liên hệ  trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn