flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học khi kỳ thi THPT đang đến gần.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng trên toàn quốc. Để giúp thí sinh nắm được rõ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, ban tuyển sinh xin được tư vấn như sau:

Ngành Điều Dưỡng hiện nay là ngành nghề riêng biệt trong hệ thống Y tế, đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực trong ngành cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng,... uy tín chất lượng trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, được thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ trang thiết bị thực hành, dụng cụ thực hành, hóa chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo công tác dạy và học.

Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với các hệ thống bệnh viện tạo thuận lợi cho sinh viên trong quá trình thực hành. Môi trường bệnh viện chính là môi trường giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề một cách nhanh nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

 

Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu thực hành

Năm 2019 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh của ngành Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là 2.000 sinh viên, nhà trường nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Bên cạnh ngành Điều Dưỡng nhà trường còn xét tuyển các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,...đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học phù hợp đối với bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng 1 trong 3 cách sau:

- Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

- Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

- Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường: CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn