Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Lượt xem: 272 | Đăng bởi: phuongthao

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào là thắc thắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học khi kỳ thi THPT đang đến gần.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học khi kỳ thi THPT đang đến gần.


Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng trên toàn quốc. Để giúp thí sinh nắm được rõ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, ban tuyển sinh xin được tư vấn như sau:


Ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành nghề riêng biệt trong hệ thống Y tế, đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực trong ngành cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay.


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng trong nhiều năm qua. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, được thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ trang thiết bị thực hành, dụng cụ thực hành, hóa chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo công tác dạy và học.


Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với các hệ thống bệnh viện tạo thuận lợi cho sinh viên trong quá trình thực hành. Môi trường bệnh viện chính là môi trường giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề một cách nhanh nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.


Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu thực hành


Năm 2018 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh của ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 2.000 sinh viên, nhà trường nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Bên cạnh ngành Điều dưỡng nhà trường còn xét tuyển các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,...đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học phù hợp đối với bản thân.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.

Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.

Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.

02 Bản photo công chứng học bạ THPT.

01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.

Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).


Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Điện thoại: 0973.319.898 - 0933.519.898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]