flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Năm nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Tuy nhiên các thí sinh cũng cần tỉm hiểu và nắm rõ quy chế tuyển sinh để có định hướng phù hợp và đưa ra những quyết định chính xác nhất cho tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được quy định như thế nào?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định của Bộ

Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được tiến thành theo quy chế tuyển sinh trình độ Trung cấp, Cao đẳng theo quy định tại Thông tư  số 05/2017/TT của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó Bộ quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng gồm những lưu ý quan trọng sau:

- Thời gian tuyển sinh có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần trong năm.
- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) và tương đương trở lên.
- Hình thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển; Thi tuyển hoặc Kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyn.

- Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của trường, thí sinh ĐKDT vào ngành, nghề học của trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng và điều kiện của mình.
- Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào một hoặc nhiều trường thông qua phiếu đăng ký tuyển sinh
- Mu phiếu đăng ký tuyển sinh do các trường phát hành và đăng tải trên trang thông tin điện tử của tđơn vị.
- Các trường có thể xây dựng tiêu chuẩn trúng tuyển chung trường hoặc theo từng ngành, nghề đào tạo của trường và do Chủ tịch HĐTS quy định.
- Khi số thí sinh trúng tuyển đến trường không đủ, trường có thể hạ tiêu chuẩn tuyển chọn hoặc tuyển bổ sung bằng các lần tuyển sinh tiếp theo cho đến khi đủ chỉ tiêu.  

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Theo quy định chung của Bộ LĐ TB&XH mỗi trường lại có một quy chế tuyển sinh riêng. Theo đó, thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh, sinh viên. Bởi đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hiện nay. 

Mới đây, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chính thức công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 như sau:

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
+ Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên.
+ Các ngành tuyển sinh năm 2020:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Y học cổ truyền (hệ Trung cấp)

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Y dược, hiện nay đã dần trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, cũng như hệ đào tạo Văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Y Dược tại miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung.

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để xét tuyển Cao đẳng Y Dược?

Theo đánh giá của các đơn vị tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra trường phần lớn đều tiếp cận, đáp ứng được công việc ngay từ ban đầu. Hầu hết sinh viên được đào tạo tại trường đều không cần phải đào tạo lại.

Để đạt được kết quả như vậy phải nói đến sự đầu tư chất lượng của nhà trường. Chương trình đào tạo học tập gắn liền với thực hành tại bệnh viện đạt chuẩn đã giúp nâng cao chất lượng sinh viên. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên cũng sẽ được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, máy móc thực hành...để nâng cao kỹ năng sau những giờ học lý thuyết. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, tác phong công việc...

Nhằm thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp. Đây là dịp giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm hơn.

Vì vậy với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2019.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn