Thông tin mới nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Lượt xem: 596 | Đăng bởi: phuongthao

Năm 2018 có khá nhiều sự thay đổi trong quy chế thi THPT Quốc gia 2018 dẫn đến tình trạng khá nhiều thí sinh lo lắng và không biết phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào để có kế hoạch ôn thi phù hợp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Năm 2018 có khá nhiều sự thay đổi trong quy chế thi THPT Quốc gia 2018 dẫn đến tình trạng khá nhiều thí sinh lo lắng và không biết phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào để có kế hoạch ôn thi phù hợp.


Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội nên học trường nào?


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018


Phương án tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2018, theo quy định của Bộ GD&ĐT kỳ thi năm nay có không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi về đề thi, cụ thể đề thi sẽ bao gồm chương trình học lớp 11 và lớp 12. Đối với những thí sinh mong muốn theo học ngành Y Dược mà không có khả năng để thi vào các trường Đại học thì phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được cho là lựa chọn phù hợp đối với những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên.


Việc lựa chọn ngành đã khó, việc chọn trường đào tạo còn khó hơn đặc biệt đối với các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,...bởi đây là nhóm ngành có liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe con người. Vì vậy để được đào tạo bài bản bạn cần phải lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín.


Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Y dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, hệ đào tạo Văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Y Dược.


Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để xét tuyển Cao đẳng Y Dược?Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có bề dày trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, các nhóm ngành sức khỏe trọng điểm như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học...và hiện nay đây cũng là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam trong những năm qua.


Theo đánh giá của các đơn vị tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra trường phần lớn đều tiếp cận, đáp ứng được công việc ngay từ ban đầu. Hầu hết sinh viên được đào tạo tại trường đều không cần phải đào tạo lại.


Để đạt được kết quả như vậy phải nói đến sự đầu tư chất lượng của nhà trường. Chương trình đào tạo học tập gắn liền với thực hành tại bệnh viện đạt chuẩn đã giúp nâng cao chất lượng sinh viên. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên cũng sẽ được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, máy móc thực hành...để nâng cao kỹ năng sau những giờ học lý thuyết. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, tác phong công việc...


Nhằm thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp. Đây là dịp giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm hơn.


Vì vậy với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018


Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được quy định như sau:

Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đây là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.

Liên thông Cao đẳng Y Dược: Hệ đào tạo dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nếu muốn học lên trình độ cao hơn.


Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018


Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2018

Bản phô tô công chứng học bạn THPT

Bản sao giấy khai sinh

4 ảnh 3x4 mặt sau ghi rõ thông tin cá nhân

Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.


Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0973319898 - 0933519898.

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]