Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Lượt xem: 107 | Đăng bởi: phuongthao

Khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên lại tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Vấn đề này sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạc trả lời như sau:

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên lại tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Vấn đề này sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trả lời như sau:


Quy định xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng


Hiện nay ngành Điều dưỡng được tổ chức Y tế thế giới công nhận là một ngành độc lập, điều này đồng nghĩa với việc ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.


Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.


Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm...Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã mang lại sự thành công bởi chất lượng đào tạo của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường.


Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu về thực hành


Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế. Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018

Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.

Giấy khai sinh bản sao .

4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ theo số điện thoại: 0973319898 - 0933519898

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]