Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lại, bởi vậy ngành Cao đẳng Dược trong những thời gian trở lại đây đã thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, điều này rất có lợi cho các thí sinh khi có ý định theo học ngành này.

Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Dược sĩ đóng một vai trò khá quan trọng trong hệ thống ngành Y, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều thí sinh có mong muốn theo học Đại học hay Cao đẳng Y Dược Hà Nội.


Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Năm 2018 trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 và dựa vào học bạ THPT. Theo đó, những thí sinh có mong muốn theo học ngành này sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các thí sinh đã ghi rõ.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Những thí sinh có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu chung của trường;
  • Học bạ tốt nghiệp THPT bản công chứng đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng;
  • 04 ảnh 3*4 có ghi thông tin mặt sau ảnh;
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên;

Mức lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 30.000VNĐ/ hồ sơ và áp dụng cho những ngành học khác tại trường như: Cao đẳng Xét nghiệm Y học; Điều dưỡng; Kỹ thuật vật lý trị liệu; Hộ sinh.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ có những lợi thế gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ giảng viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn một lần tận tâm với ngành luôn truyền đạt những kiến thức cơ bản và mở rộng thêm cho sinh viên khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Những tiết học thực hành được các giảng viên hướng dẫn và phân tích cụ thể.

Học Cao đẳng Dược tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường còn mạnh dạng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất và hệ thống kỹ thuật để đáp ứng những tiết học thực hành hay lý thuyết cho sinh viên. Không những thế, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tiến hành Liên kết với các bệnh viện, các trung tâm y tế bên ngoài để đáp ứng được những thời gian thực tập của từng khóa sinh viên giúp các em tiếp thu được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Bởi đây là những khoảng thời gian giúp các bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường được quy định cụ thể là 800.000 VNĐ/ tháng, mức học phí này được áp dụng cho tất cả các ngành học và các hệ đào tạo của nhà trường. Đây được đánh giá là mức học phí hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên khác nhau.

Bên cạnh đó, để giúp cho các em sinh viên có thêm động lực để học tập và phấn đấu thì nhà trường còn có những chính sách ưu tiên và hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường, hỗ trợ cho các em vay vốn ngân hàng, có những học bổng khích lệ động viên đối với những em có thành tích học tập xuất sắc sau mõi kì học. Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có khu ký túc xá cho sinh viên nhằm hỗ trợ quá trình ăn ở, nghỉ ngơi cho sinh viên. Tuy nhiên, những thí sinh có mong muốn theo học tại trường nên sớm đăng ký vì số lượng ký túc xá có hạn.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược là một trong những lợi thế cho những thí sinh khi có ý định theo học ngành này. Những băn khoăn khác các thí sinh liên hệ theo Hotline của trường đào tạo để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn