flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Kỹ năng cần có sau khi tốt nghiệp cao đẳng Xét nghiệm Y học

Kỹ năng cần có sau khi tốt nghiệp cao đẳng Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm y học là một trong những ngành rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành xét nghiệm y học các bạn sẽ trẻ thành kỹ thuật viên xét nghiệm. Sau đây là một số kỹ năng cần có đối kỹ thuật viên xét nghiệm.


Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Vật Lý Trị Liệu

Kỹ năng cần có sau khi tốt nghiệp cao đẳng Xét nghiệm Y học

Một kỹ thuật viên xét nghiệm viên y học ngoài những kiến thức chuyên ngành và sự cẩn thận trong công việc thì cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để kết quả công tác được tốt hơn.

Kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải có khả năng thành thạo trong việc sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể phân tích được những mẫu bệnh phẩm. Vì kỹ thuật viên sẽ phải làm việc với máy móc rất nhiều chính vì thế các bạn cần phải trau dồi cho mình kỹ năng sử dụng máy móc nhanh nhạy.

Kỹ thuật viên đòi hỏi phải có kỹ năng tính, phán đoán chính xác bởi chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể  ảnh hướng đến kết quả điều trị bệnh.

Kỹ thuật viên xét nghiệm phải có khả năng thiết lập, điều chỉnh và kiểm tra các quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng các xét nghiệm.

Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm y học sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận một số vị trí công việc như:

·        Chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trug tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.

·        Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.

·        Các bạn cũng có thể trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;

·        Các bạn trẻ tốt nghiệp ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Có thể nói cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Xét nghiệm sau khi ra trường là rất cao. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học chuyên ngành xét nghiệm tại các trường y dược.

Học xét nghiệm y học ở đâu?

Hồ sơ học cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Hồ sơ học cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm, các bạn có thể lựa chọn học cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khi học tập tại nhà trường, các bạn sẽ được học tập trong môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất với chương trình đào tạo khoa học, chú trọng vào việc thực hành  để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên với 70% học phần để đào tạo những môn thực hành.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có đội ngũ giảng viên giỏi là những thầy cô có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,... hoặc đang công tác tại những bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Để theo học cao đẳng xét nghiệm y học tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Cơ s đào tạo tại Hà Nội: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Holine tư vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898 để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn