flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cận cảnh hơn 10 tấn nầm lợn hỏng bốc mùi đã bị bắt giữ và tiêu hủy tại Hà Nội
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Cận cảnh hơn 10 tấn nầm lợn hỏng bốc mùi đã bị bắt giữ và tiêu hủy tại Hà Nội

Cận cảnh hơn 10 tấn nầm lợn hỏng bốc mùi đã bị bắt giữ và tiêu hủy tại Hà Nội

Cục cảnh sát môi trường Bộ Công an đã phối hợp với các cơ quan liên quân nhảy vào cuộc trong tối ngày 6/5 để tiêu hủy hơn 10 tấn nầm lợn bốc mùi.

Xe hàng chở nội tạng hỏng bị bắt

Tổ công tác của phòng 7 Cục cảnh sát môi trường của Bộ Công an phối hợp với Đội 4 phòng CSMT – CA Hà Nội và Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 Cục CSGT, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 Chi cục QLTT Hà Nội đã kiểm tra xe container mang BKS 60C-05710 vào khoảng 22h ngày 5/52018 khi kéo theo thùng đông lạnh mang BKS 60C-00219.

Khi kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện được trong đó có 215 thùng xốp chứa nội tạng động vật với tổng khối lượng lên đến trên 10 tấn.

Mỗi thùng chứa nặng khoảng từ 50 – 62kg và bên trong có chứa rất nhiều nầm lợn đông lạnh và đều không có giấy tờ hợp pháp, trên các thùng hàng đều in chữ Trung Quốc.

Trao đổi với lực lượng chức năng được biết, chiếc xe này là do anh Lê Văn Phúc sinh năm 1973 và trú tại Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai điều khiển. Theo khai báo lúc ban đầu lái xe đã khai nhận rằng được một người thuê vận chuyển với số sản phẩm động vật là nầm lợn từ Lạng Sơn đổ về Bắc Ninh và các tỉnh ở trong phía Nam để tiêu thụ.

Số thực phẩm này thì hiện tại cũng đã và đang được đưa ra môi trường khi mà đã có biểu hiện bốc mùi hôi hám và khó chịu. Vào tối 6/5 hiện tại Cục Cảnh sát môi trường Bộ Công an đã phối hợp với các cơ quan liên quan nhanh chóng tiêu huỷ hơn 10 tấn nội tạng hôi thối này.

Thiêu hủy nội tạng hỏng vào tối 6/5

Các thùng thực phẩm này đã được chuyển lên đường ray và nhanh chóng đưa vào lò tiêu hủy theo đúng như những quy trình hết sức thực sự nghiêm ngặt.