flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đồng loạt giới y khoa gửi 15.400 chữ ký đồng thuận tới phiên tòa xử bác sĩ Lương
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đồng loạt giới y khoa gửi 15.400 chữ ký đồng thuận tới phiên tòa xử bác sĩ Lương

Đồng loạt giới y khoa gửi 15.400 chữ ký đồng thuận tới phiên tòa xử bác sĩ Lương

Ở trong phiên tòa xét xử tại tòa án nhân dân TP Hòa Bình diễn ra ở trong sáng 7/5. Đây là phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương cùng với 2 bị cáo có liên quan đến tai biến chạy thận diễn ra ở ngày 29/5/2017 vừa qua đã khiến cho 8 người tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Hiện tại tính đến ngày 5/5 đã có tới hơn 15.400 chữ ký được tập hợp ở trong một bản danh sách “Chữ ký đồng thuận ủng hộ bác sĩ Hoàng Công Lương”. Những chữ ký ở trong danh sách tập hợp phần lớn đều là của các đồng nghiệp y khoa ở trong cả nước, từ những người đang công tác tại ĐH Y dược Thái Bình, Bệnh viện Sản nhi Lào Cai, Bệnh viện đã khoa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh và rất nhiều các bệnh viện khác trên cả nước.

Bác sĩ Đặng Thị Thanh Nhàn là giảng viên bộ môn sinh lý bệnh ĐH Y dược Thái Bình cũng đã đứng lên để bắt đầu kêu gọi chữ ký ủng hộ cho người đồng nghiệp của mình từ ngày 18-3. Sau khi đã xem xét một cách thực sự thấu đáo của rất nhiều các chuyên gia thuộc hàng đầu và cùng với đó là các luật sư. Đã thu nhập được 15.400 chữ ký tập hợp được cho tới trước khi phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 7/5. Những chữ ký này cũng chính là mang lại được lời kêu gọi bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho đồng nghiệp mình sau khi Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình đã quyết định truy tố bác sĩ Lương ra tòa với tội danh "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Trước khi phiên tòa xét xử diễn ra 1 ngày luật sư Nguyễn Đức Nhưng nguyên là trưởng Phòng an ninh-pháp chế Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Phú Thọ cũng đã đưa ra những sự phân tích và cho hay phiên tòa xét xử bác sĩ Lương ngày 7-5 thực sự là một phiên tòa đặc biệt, bởi đây có thể bản án mà Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình sắp tuyên nhưng nó cũng không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân bác sĩ Lương, mà còn thực sự liên quan đến các bác sĩ hiện đang làm việc ở trong cả một hệ thống y tế cả nước. Theo luật sư  Nhưng thì việc khởi tố và truy tố đối với hai bị cáo là Trần Văn Sơn và Bùi Mạnh Quốc là một điều hết sức cần thiết, đúng pháp luật thế nhưng truy tố bác sĩ Lương cùng tội với Trần Văn Sơn là một điều không thỏa đáng và nó cũng không có căn cứ ở trong pháp luật.

Với bị cáo Bùi Mạnh Quốc là người đã sử dụng hai hóa chất không có ở trong danh mục được phép để bảo trì hệ thống cũng như ở trong một quá trình tẩy rửa cẩu thả và làm xong không lấy mẫu xét nghiệm mà đã bàn giao ngay cho Trần Văn Sơn. Trần Văn Sơn có chuyên môn và trách nhiệm rất lớn khi là người sẽ phải theo dõi cũng như giám sát quá trình bảo dưỡng ở trong việc sửa chữa hệ thống lọc nước thế nhưng Sơn đã lại không nghiệm thu trực tiếp và không giám sát khiến cho tình trạng có tồn dư một lượng lớn chất độc trong hệ thống. Còn về bác sĩ Lương thì lại không hề biết về sự việc sai sót này. Ngày 29/5/2017 khi làm việc tại ca chạy thận của mình, bác sĩ Lương đã làm đúng như chức trách của mình trong quá trình lọc máu của Bộ Y tế đã ban hành ra nên không có căn cứ truy tố bác sĩ Lương về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo như luật sư Nhưng thì cơ quan tố tụng tỉnh Hòa Bình chưa làm rõ được một số tình tiết quan trọng vụ án. Còn có rất nhiều những dấu hiệu bỏ lọt với những người có liên quan trong vụ án. Trong khi đó lại bắt tạm giam và khởi tố, truy tố với một bác sĩ gây ra oan sai. Bởi thế nên cần khôi phục các quyền và lợi ích hợp pháp của bác sĩ Lương đã bị hạn chế ở trong suốt một năm qua.

Các bác sĩ trẻ khác cũng đang vận động được chữ ký  để có thể gửi thư thỉnh nguyện và gửi đến Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tại phiên tòa xét xử bác sĩ Lương.