Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 là một trong những nội dung quan trọng trong chính sách an sinh giáo dục của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm nay, thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường không chỉ được đào tạo trong môi trường chất lượng mà còn được áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên tới 100%.

 

Thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược với mức học phí phù hợp

Học phí tại các Trường Đại học Y Dược là tương đối cao, song đầu vào các trường Đại học cũng không phải dễ dàng. Nhìn vào con số thực tế của năm 2018, có những thí sinh đạt điểm tối đa 28, 29 điểm vẫn trượt Đại học Y Hà Nội, sự cạnh tranh để vào được những trường Đại học tốt, đứng đầu cả nước là vô cùng lớn. Vậy những học sinh có học lực khá muốn lựa chọn chuyên ngành Y Dược thì phải làm thế nào? Các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng với mức học phí thấp và chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trong năm 2019 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,  Y học Cổ truyền (hệ Trung cấp) với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với các thí sinh đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Ngoài mức học phí phù hợp với các thí sinh, khung chương trình đào tạo chất lượng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, các thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầu đủ trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm tốt nhất để nâng cao tay nghề của bản thân mình. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…  tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Năm 2019, thí sinh khi đăng ký theo học Y Dược tại Nhà trường có cơ hội được miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội lên tới 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện

Miễn giảm 100 suất học bổng cho thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên năm 2019 thuộc các đối tượng sau:
1. Các thí sinh đạt hs giỏi 3 năm
2. Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
3. 3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
4. Có anh chị học năm thứ 3 tại trg ĐH dược HCM

Với chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược năm 2019 như trên, thí sinh rất dễ dàng nhận được cơ hội này, không chỉ dừng lại ở đây Nhà trường còn dành nhiều xuất học bổng cho các thí sinh có thành tích học tập tốt trong thời gian theo học tại Nhà trường.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược rồi gửi về địa chỉ:

* Cơ sở Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội                                 (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

- VP Tuyển sinh: Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa- Hà Nội

* Cơ sở Tp.HCM: Số 8A Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn