flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 là gì? Khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng sinh viên phải biết mã ngành mà mình muốn đăng ký để hoàn thiện hồ sơ. 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Khi muốn xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, thí sinh cần nắm được thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để điền vào phiếu xét tuyển trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh của mình.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

- Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng phải tốt nghiệp THPT trở lên.
- Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nếu như đáp ứng được các điều kiện như trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 sẽ không thay đổi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển với mã ngành như sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong vòng 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm

Lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường tiên phong áp dụng mô hình dạy học mới gắn liền thực tiễn để giúp các em sinh viên được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Ngoài ra trường còn có:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ;
 • Giáo trình trực quan, sinh động. Áp dụng mô hình học tập mới với 70% thực hành, 30% lý thuyết giúp cho các em sinh viên được cọ xát với thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả;
 • Hợp tác với các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nên sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, thực hành, thực tập tại các bệnh viện nhiều hơn.
 • Cơ hội việc làm lớn, khoảng trên 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại các cơ sở y tế.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển

 • Sau khi đã biết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh làm hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn sau:
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội;
 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019; 
 • 04 Ảnh kích thước 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại ).
 • Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 

* CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
* CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn