flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những dấu hiệu của người nghiện sex

Những dấu hiệu của người nghiện sex

Nghiện sex cũng giống như các loại nghiện khác như nghiện rượu, nghiện ma tuý hay cả nghiện thuốc lá…. Người nghiện sex thường rơi vào ở trong trạng thái khổ sở, dằn vặt và vô cùng bứt rứt khi không được thoả mãn.

Theo như giới chuyên môn phân tích thì vẫn còn có rất nhiều sự tranh cãi trong việc có nên xem nghiện sex là một bệnh hay không. Nhưng những dấu hiệu về nghiện sex thì đã chứng minh là có thật và không ít người đã phải mắc phải.

Nghiện sex đang cho thấy được thực sự chi phối mạnh mẽ về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Khi không được đáp ứng thì các “con nghiện” sẽ dẫn tới những phản ứng tiêu cực và hết sức kích động, thậm chí là bạo hành đối tác.

Dấu hiệu người nghiện SEX

Bất cứ ai cũng có thể sẽ là người mắc phải chứng nghiện tình dục. Nhưng có thể thấy không phải ai cũng là người nhận ra điều này bởi họ đã đang bị nhầm lẫn giữa ham muốn tình dục cao và nghiện tình dục. Với trường hợp của những người có nhu cầu cao, họ vẫn làm chủ được những hành vi của mình. Còn người nghiện sex thì họ thường không tự chủ được ở trong những hành vi và cảm xúc khi bị từ chối quan hệ.

Những dấu hiệu của người nghiện tình dục

Dù cho hiện tại vẫn còn đang có rất nhiều những sự tranh cãi, nhưng vẫn có các biểu hiện hết sức căn bản như:

  • Ham muốn tình dục cao, dành một lượng thời gian bất thường cho nhu cầu tình dục.
  • Gặp khó khăn trong việc tiết chế, giảm hay dừng lại các hành vi tình dục.
  • Sẵn sàng chi tiền để được đáp ứng về mặt tình dục (mua dâm, trả tiền cho các phim sex,..
  • Luôn có cảm giác tội lỗi sau mỗi lân quan hệ, cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi những ham muốn bất tận kia nhưng càng cố gắng, càng ham muốn hơn.
  • Dùng tình dục để trốn tránh các vấn đề khác như trầm cảm, lo âu, căng thẳng hay cô đơn.

Ám ảnh tình dục

Những người nghiện là người nghĩ cả ngày đến vấn đề tình dục. Họ luôn tưởng tượng và hồi tưởng cũng như có lúc dẫn tới ảo tưởng đến những trải nghiệm tình dục để có thể thỏa mãn được tinh thần. Tâm trí của những người này luôn bị xâm chiếm bởi những ám ảnh về sex. Dẫn tới tình trạng họ thường có thể dành cả ngày chỉ để đưa ra những nghĩ về tình dục. Những sự việc diễn ra như hồi tưởng hay tưởng tượng và thậm chí là những ảo tưởng đến với những trải nghiệm tình dục nhằm để thỏa mãn được tinh thần. Bởi vậy nên họ thường bỏ bê các khía cạnh của cuộc sống vì đã bị chiếm hữu bởi những ám ảnh này.

Một số cách khắc phục

  • Khi cảm thấy muốn trốn tránh áp lực, cô đơn, căng thẳng,.. bằng tình dục, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra vấn đề tâm trạng và cố gắng giải quyết nó thay vì tìm đến sex.
  • Hạn chế các suy nghĩ, ám ảnh về sex bằng cách tự làm bản thân bận rộn với công việc, các hoạt động giải trí lành mạnh, trò chuyện với bạn bè, thể thao,…
  • Tránh xa những tạp chí, sách báo khiêu dâm. Nếu cần thiết bạn nên cài đặt chương trình chặn những trang “web đen” trên máy tính cá nhân.
  • Khi cảm thấy tỉnh táo và kiểm soát, hãy ngẫm lại những lúc mất kiềm chế nhất để từ đó rút kinh nghiệm.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.