flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội dưới đây do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổng hợp hi vọng sẽ giúp thí sinh có thêm những thông tin quan trọng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều dưỡng là một chuyên ngành thuộc khối Y - Dược hiện nay. Bởi vậy tất cả những trường Cao đng Y Dược và Cao đẳng Dược tại Hà Nội đều có đào tạo chuyên ngành này. Và đó cũng chính là các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội mà bạn có thể tìm hiểu.

Là một trong những chuyển ngành đặc thù của Y khoa chỉ đứng sau Bác sĩ đa khoa về mặt chuyên môn và cấp bậc. Hơn nữa đội ngũ Điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn hóa trở lên trong các bệnh viện từ trung ương đến địa phương chiếm 70%. Đây cũng là ngành đặc thù duy nhất có nguồn ra về việc làm tại các nước phát triển. Mỗi năm Việt Nam có hàng trăm ngàn người được làm thủ tục xuất khẩu lao động. Trong đó đa phần là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế.

Vì thế mà đào tạo Điều dưỡng viên đang trở thành nhiệm vụ chính của rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thí sinh có thể tham khảo:

1.Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).

2.Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai
Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

4.Cao Đẳng Y tế Hà Nam
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Tiến- Phường Lê Hổng phong- TP.Phủ Lý- Tỉnh Hà Nam

5.Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1
Địa chỉ : Số 35 Đoàn Thị Điểm- Đống Đa – Hà Nội

6.Cao Đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2
Địa chỉ: Số 103 Phúc Xã- Ba Đình- Hà Nội

Học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu là chất lượng nhất?

Danh sách các trường Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội  

Trong danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội kể trên thì Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Bởi vậy thông tin tuyển sinh của trường cũng chiếm được sự quan tâm, tìm hiểu của thí sinh nhiều hơn cả.

Là một chuyên ngành hot nên Cao đẳng Điều dưỡng luôn được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất trong nhóm ngành đào tạo của trường là điều dễ hiểu. Chuẩn đầu ra của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xác định trên 3 phương diện: kiến thức và kỹ năng; thái độ; vị trí và khả năng làm việc của người học sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ sở y tế đã phối hợp với Nhà trường với mong muốn tim được nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho công tác chăm sóc sữ khỏe hiện nay. Sinh viên các năm sau khi ra trường cũng được giới thiệu việc làm. Nhiều năm nay Nhà trường đã thực hiện làm cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng...

Có thể nói Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn để có một sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại - Cơ sở cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo tại Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn