Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nghề Hộ sinh là người mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình. Các bạn trẻ có nhu cầu học cần phải nắm bắt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội năm 2018 như sau:

Đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Hộ sinh 2018 và chọn cho mình ngôi trường đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng thì bạn sẽ trở thành nữ Hộ sinh có trình độ cao trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Là một ngôi trường đã có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như Hộ sinh, cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu,…Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch  đã có truyền thống đào tạo Y Dược nhiều năm và sự nỗ lực, cố gắng cải thiện trên mọi phương diện. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên theo học và đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng hộ sinh  hà nội được thường xuyên thực hành và rèn luyện tay nghề một cách bài bản để trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Với thời gian đào tạo hệ chính quy 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chăm sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc bà bầu khi thai nghén, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo các ngành Y Dược nói chung, ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nói riêng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 gồm những gì?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh – công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, văn bằng 2 cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 3 cách:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại - Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh : 096 153 9898 - 093 156 9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn