flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 là như thế nào? Để đăng ký xét tuyển vào trường thì hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo uy tín chất lượng và đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bạn đã có một tiền đề vững chắc để trở thành một nữ hộ sinh chuyên nghiệp trng tương lai.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Vì thế, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo xét tuyển học bạ với điều kiện vô cùng đơn giản giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên của trường. Tất cả thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây đều có thể được nhà trường xét tuyển thẳng vào ngành Cao đẳng Hộ sinh hoặc những ngành Y Dược khác:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo quy định.

Sinh viên sau khi hoàn thành chuyowng trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có đủ điều kiện để làm việc tại tất cả các cơ sở Y tế trên cả nước. Những bạn muốn nâng cao trình độ và bằng cấp có thể liên thông lên đại học theo đúng quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có truyền thống trong lính vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riềng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo cùng với sự nỗ lực và cố gằng của nhà trường cùng toàn bộ đội ngũ công nhân viên của nhà trường trên mọi phương diện, nhà trường đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho hệ thống Y tế của nước ta. 

Nhà trường có hệ thống Phòng học, phọng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện tay nghề của sinh viên. Với mô hình đào tạo Trường - Bệnh viện, sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tập nghề nghiệp tiếp xúc làm quen với công việc mà môi trường thực tế giúp sinh viên có thể làm được việc ngay khi ra trường mà không cần đào tạo lại. 

Với thời gian đào tạo hệ chính quy 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chăm sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc bà bầu khi thai nghén, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con…

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo các ngành Y Dược nói chung, ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nói riêng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2019 gồm những gì?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh – công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • 01 Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất ( sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, quê quán)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn có các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, văn bằng 2 cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 3 hình thức:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 

* CS Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

 

* CS Tp. Hồ Chí Minh: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - Tp.HCM.


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn