flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu? Mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh gửi về hòm thư của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Cùng với câu hỏi "Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao nhiêu" cũng có vô vàn câu hỏi được thí sinh đặt ra liên quan đến mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019. Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của nhà trường. Sau đây, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Khi rời khỏi cánh cổng THPT, rời khỏi ghế nhà trường và vòng tay bao bọc của cha mẹ để đến với một xã hội lớn hơn nhiều phức tạp hơn. Vì vậy để tìm cho mình một ngành nghề và địa điểm học phù hợp rất quan trọng đối với tương lai nghê fnghieepj sau này. Trong một vài năm trở lại đây, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của các cặp vợ chồng trẻ tăng cao đã mở ra rất nhiề cơ hội việc làm mới cho ngành Hộ sinh. Đã có không ít sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể tìm được công việc ổn định với một mức lương hấp dẫn. Ngành Cao đẳng Hộ sinh -  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang là lựa chọn của rất nhiều thí sinh hiện nay với mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn.

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh Hà Nội năm 2019  

Khi đăng ký bất kỳ một ngành nghề nào đó, điều đầu tiên mà thí sinh quan tâm đến chính là điểm chuẩn. Vì vậy trong những tháng qua, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao nhiêu?

Năm 2019, Theo quy định tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Nhà trường sẽ tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học của nhà trường.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh có rất nhiều cơ hội để trúng tuyển trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và không phải chịu nhiều áp lực thi cử. Hình thức tuyển sinh này không chỉ áp dụng với ngành Cao đẳng Hộ sinh mà còn áp dụng với các ngành:

- Cao đẳng Điều dưỡng

- Cao đẳng Dược

- Cao đẳng Xét nghiệm

- Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nếu có mong muốn theo học các ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi ngay về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Hộ sinh cũng là một trong số ngành học đặc thù cần rất nhiều dụng cụ và trang thiết bị thực hành. Chính vì thế, mức học phí Cao đẳng hộ sinh sẽ cao hơn những ngành nghề khác. Ngành Hộ sinh hệ Đại học thường có mức học phí dao động từ 1 triệu đến 2 triệu/tháng, đối với hệ cao đẳng của trường Cao đẳng Y Dược  dao động trong khoảng từ 850.000 đồng đến 1 triệu đồng/tháng.

Hiện tại, mức học phí Cao đẳng Hộ sinh mà trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng thấp hơn mặt bằng chung của các trường Y Dược khác. Mỗi sinh viên sẽ phải đóng khoản học phí hàng tháng là 800.000 đồng. Không những thế, để sinh viên có nhiều cơ hội học tập cũng như giảm bớt áp lực về mặt kinh tế để sinh viên có thể chuyên tâm vào học tập, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có rất nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho những đối tượng thuộc diện chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt trong đượt tuyển sinh năm 2019, những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được nhà trường miễn giảm 100% học phí.

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng như hưởng những ưu đãi về mặt học phí hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào trường. Mội thắc mắc về vấn đề điểm chuẩn và học phí cũng như thông tin tuyển sinh của nhà trường, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp cụ thể.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

* CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

* CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn