flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 được quy định ra sao là vấn đề mà bạn quan tâm khi muốn theo học chuyên ngành này. Hiện nay thí sinh học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 sẽ không phải thi tuyển mà chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh của các cơ sở đào tạo.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Với những ưu điểm của chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học linh hoạt phù hợp với những người đi làm, cơ hội việc làm phong phú, đồng thời cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực sức khỏe, nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đã tìm đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để đăng ký học văn bằng 2. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để giúp thí sinh có thể nắm rõ được thông tin về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường xin thông báo cụ thể như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (bất kỳ chuyên ngành nào) đều có thể được đăng ký dự tuyển ngành này;
 • Cần nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng, Nhà trường có 2 khung thời gian đào tạo linh hoạt cho các thí sinh vào tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt như vậy, thí sinh có thể kết hợp công việc của bản thân, vừa có thể học tập trau dồi kiến thức ở chuyên ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vô cùng đơn giản, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tại đây với phương châm đào tạo lý thuyết kết hợp cùng thực hành, thí sinh có thể nâng cao "tay nghề" ngay từ khi ngồi trên giảng đường. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được trang bị những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, kiến thức cơ bản về các loại bệnh, phương pháp điều trị, hướng dẫn sử dụng thuốc,…

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết đối với Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng chung đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như sau:

+ Thí sinh có văn bằng 1 thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm... thì thời gian học là 18 tháng.
+ Những thí sinh có văn bằng 1 ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Khoa học xã hội... được đào tạo liên tục trong khoảng thời gian 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp văn bằng 1 (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

 • CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
 • CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn