flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2019

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2019

Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần lưu ý những giấy tờ sau đây để không xảy ra sai sót đáng tiếc trong quá trình xét tuyển.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhgaanj được rất nhiều câu hỏi liên quan đến Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của nhà trường, sau đây các thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao gồm?

Để đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh gồm những gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo những cách sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường;

Cách 2: Đối với những thí sinh ở gần có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện,

Nhà trường khuyến khích các em nên đăng ký xét tuyển trực tuyến, vừa không tốn kém thời gian và tiền bạc vừa tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Những thí sinh có đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào lực học của mình thì nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất. Chi phí tiết kiệm, thời gian đào tạo ngắn, sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học và có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Khi có được tấm bằng này, các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp trong lĩnh vực đang khát nhân lực này.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Đối với hệ Cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo sẽ là 3 năm.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng năm 2019

Hộ sinh hiện nay đang là một ngành nghề HOT, có ý nghĩa rất lớn đối với xã hội và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường rất lớn nhưng tỉ lệ sinh viên theo học ngành này lại chưa cao. Nguyên nhân có thể do đây là ngành nghề đặc thù dành riêng cho nữ và các cơ sở được cấp phép đào tạo chưa nhiều. Chính vì thế, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh luôn trong tình trạng báo động, số lượng sinh viên ra trường không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội.

Để giải quyết được bài toán về nguồn nhân lực ngành hộ sinh co các bệnh viện, trung tâm và cơ sở Y tế trong cả nước, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã được Bộ Y tế cấp phép đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh, đây là một trong những cơ sở đào tạo được Bộ y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Trong bài viết phía trên đã hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội rất chi tiết. Nếu còn thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

* Cơ sở Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

* Cơ sở Tp.HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn