flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019. Miễn giảm đến 100% học phí cho những thí sinh đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường. Để biết yêu cầu gì bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc thù của các ngành Y Dược chính là học phí rất cao do trong quá trình học tập cần sử dụng nhiều dụng cụ, thiết bị máy học hiện đại, hóa chất thí nghiệm... đối với ngành Hộ sinh cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, khi muốn theo học ngàng Hộ sinh, sinh viên thường rất băn khoăn về học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến vấn đề học phí. Sau đây nhà  trường sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh, giúp thí sinh hiểu rõ hơn về những thông tin tuyển sinh.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Hiện nay, ngành Hộ sinh được được Bộ Y tế quan tâm, chú trọng phát triển cả về chất lượng và số lượng. Để giúp các em có một tương lai tương sáng hơn và san sẻ phần nào với các em về áp lực kinh tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ miễn giảm 100% học phí cho những bạn đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh nếu các bạn đáp ứng được yêu cầu sau đây: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Nếu thí sinh không nằm trong những đối tượng được miễn giảm học phí thì mức học phí nhà trường đưa ra cho tất cả thí sinh là 800.000 đồng/tháng, sinh viên sẽ đóng theo kỳ 5 tháng 1 lần. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Yêu cầu về kiến thức và chuyên môn của người Hộ sinh rất cao, cùng với đó là phải có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm của người bác sĩ. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề mà còn chú trọng đào tạo cho sinh viên phát triển toàn diện.

Chương trình học của Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm đã giúp sinh viên không chỉ có được những tri thức nghề nghiệp quan trọng mà còn có cơ hội được phát huy năng lực bản thân, trực tiếp trải nghiệm vai trò Hộ sinh trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Người làm công việc Hộ sinh tiếp xúc hằng ngày với phụ nữ và trẻ em, do đó họ cần có những kỹ năng mềm cần thiết mới có thể làm tốt công việc. Đó là lý do mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa vào chương trình học của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng những nội dung nhằm phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn tâm lý, kỹ năng sư dụng Tin học, Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình,….

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch miễn giảm học phí năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 3 năm. Tất cả các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiêm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu đều áp dụng mức học phí như nhau. Trong quá trình đào tạo, nhà trường sẽ xen kẽ giữa học thực hành và học lý thuyết để sinh viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao gồm?

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao có công chứng học  bạ THPT;
  • 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2019);
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 ( thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước);
  • 04 ảnh 3x4, sau ảnh ghi rõ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán ( chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

* Cơ sở Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

* Cơ sở Tp.HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn