flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Hệ vừa học vừa làm là gì? Hình thức đào tạo này dành cho các bạn vừa đi học vừa đi làm đúng không? Thí sinh vẫn có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành ngay cả khi vừa đi học vừa đi làm khi bạn theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hệ vừa học vừa làm là gì?

Hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng tuy đã đi làm rồi nhưng vẫn mong muốn được học thêm để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn. Bằng cấp hệ vừa học vừa làm của ngành học/bậc học nào cũng tương đương với bằng cấp của ngành học/bậc học đó, tùy vào ngành học/bậc học mà bạn tham gia đào tạo Hệ vừa học vừa làm có một tên gọi chính xác nhất là hệ vừa làm vừa học, nhưng tên gọi này lại không thông dụng như tên hệ vừa học vừa làm. Tên gọi này được xuất phát từ quyết định số 36/2007/QĐ-BGDDT do Bộ GD&ĐT ban hành trong năm 2007.

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Ngành Hộ sinh là ngành mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình

Đối với liên thông đại học 2018 hệ vừa học vừa làm hay văn bằng 2 vừa học vừa làm và hệ chính quy vừa học vừa làm sẽ đều mang đầy đủ các tính chất cố định của hệ vừa học vừa làm nhất là về thời gian đào tạo là ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần.

Vừa học vừa làm có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh không?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ. Nguyễn Mai Hương (sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh) tâm sự: Bản thân mình đã muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ lâu nhưng mãi đến giờ mới đăng ký được vì còn bận công việc hiện tại. Mình lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vì ở đây mình vừa đi làm vừa đi học vẫn có thể đảm bảo đủ điều kiện mà nhà Trường đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

 Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ vừa học vừa làm năm 2018

Cao đẳng y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn