flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Ngành Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu và phục hồi chức năng đang dần trở thành ngành Hot ở tất cả các trung tâm y tế và các bệnh viện lớn từ tuyến huyện đến trung ương...

Ngành kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu và phục hồi chức năng là gì?

Ngành Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu – Phục hồi chức năng là một mảng thuộc Y học phụ hồi, nằm trong 3 bộ phận chính của Y học hiện đại gồm: Y học dự phòng , Y học điều trị và Y học phục hồi. Thuộc chuyên khoa về kỹ thuật y học, sử dụng những kỹ thuật vật lý tác động trực tiếp đến cơ thể của bệnh nhân như dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp,… nhằm mục đích hỗ trợ, phục hồi nhằm hạn chế tàn tật đến mức tối thiểu.

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng

Các kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu hiện là phương pháp điều trị được rất nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng bởi ưu điểm vượt trội không bị tác dụng phụ không mong muốn so với dùng thuốc và có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu thường xuyên kiên trì luyện tập.

Vai trò của ngành Vật Lý Trị Liệu trong xã hội

Thực tế cho thấy ngày nay tỉ lệ người tàn tật và khuyết tật do các di chứng sau tại nạn cũng như chấn thương hay thương vong do các bệnh lỹ như thoái hóa cột sống, thoát vị địa đệm, liệt nửa người tăng cao. Đấy là còn chưa kể những di chứng chất độc màu da cam do chiến tranh để lại…

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và công việc hàng ngày mà còn là gành nặng của xã hội cũng như những mặc cảm về cá nhân. Do đó điều trị với các có một vài trò rất quan trọng nhằm giúp các bệnh nhân có thể phục hồi toàn diện hoặc chí ít là khôi phục chức năng dần dần giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc cho người tàn tần và khả năng tái hòa nhập cộng đồng.

Nắm rõ được nguyên do này ngành Vật Lý Trị Liệu tại các bệnh viện cũng như chuyên khoa được thành lập hầu hết trên cả nước. Mục đích nhằm mở ra cho người bệnh một hy vọng mới để tái hòa nhập với cộng đồng và loại bỏ sự kì thị cũng như để có một công dân khỏe mạnh cho toàn xã hội.

Các trung tâm đào tạo cũng như các trường đại học, cao đẳng và cũng ngày được chú trọng trong đào tạo các chuyên ngành về chăm sóc sức khỏe. Hiện nay trên cả nước có hơn 40 trường có đào tạo chuyên ngành này hàng năm cũng cấp một lượng lớn kỹ thuật viên Vật Lý Trị Liệu cho các cơ khám chữa bệnh cũng như trung tâm chăm sóc sức khỏe trên cả nước.

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Vai trò của ngành Vật Lý Trị Liệu trong xã hội

Trở thành Kỹ thuật viên Vật Lý Trị Liệu và phục hồi chức năng năm 2018?

Với mong muốn đào tạo ra những cán bộ, kỹ thuật viên Vật Lý Trị Liệu giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển ngành Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).

Thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu. Khung thời gian đào tạo vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn