flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người. Ở các ngành học khác thường nặng về kiến thức chuyên môn, thì lĩnh vực ngành Dược lại đề cao tính thực hành giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nộiđang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mặc dù đang là lĩnh vực khan hiếm nguồn nhân lực tuy nhiên sinh viên ngành Dược ra trường cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng mới có thể ổn định công việc và khẳng định bản thân. Chính vì vậy cần phải có một địa chỉ tuyển sinh uy tín chất lượng cùng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp là quan tâm hàng đầu của đông đảo thí sinh.

Trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một cách dễ dàng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Luật,... được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh... được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc. Chính vì thế Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường là nơi đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với thí sinh.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ngành Dược được xem như một ngành đặc thù có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh, điều này đòi hỏi những người làm Dược sĩ phải thật cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc làm bởi nếu sơ xuất một chút cũng có thể mang lại hậu quả khó lường. Để làm được điều này, thí sinh cần phải học tập trong điều kiện, cơ sở vật chất tốt đồng nghĩa với mức học phí cao, hiện nay tại một số trường có đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với mức học phí hơn một triệu đồng/tháng. Tuy nhiên khi lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh chỉ phải đóng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.

Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội này được đánh giá là phù hợp với các thí sinh khi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy. Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi. Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tiết kiệm… Có thể nói với những thí sinh có nhu cầu tìm kiếm một ngành học tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm của mình, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho thí sinh lựa chọn.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn