flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có thay đổi gì không? Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của các sinh viên sau khi đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp. 

 
Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tại sao phải học liên thông cao đẳng Dược Hà Nội?

Trước khi tìm hiểu điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần nắm được tầm quan trọng của việc liên thông Cao đẳng hiện nay. Học liên thông Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có những ưu điểm sau:

Nâng cao chuyên môn

Là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiền dược sỹ chọn học Liên thông ngành dược. So với bậc trung học, hệ liên thông cao đẳng sẽ đi sâu hơn vào việc nghiên cứu, đòi hỏi kiến thức sâu rộng và thực hành những kỹ năng nghề nghiệp ở một trình độ cao hơn.

Phát triển thêm các mối quan hệ mới

Trong thời gian học tại trường, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều dược sỹ như bạn tại mọi vùng miền của đất nước. Các bạn có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau học tập. Cũng có nhiều khả năng, nếu như bạn thân thiết và gặp được người giúp đỡ, bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Cơ hội việc làm cao hơn

Nhà tuyển dụng nào cũng luôn ưu tiên cho những người có bằng cấp cao, cùng một kinh nghiệm, cùng một vị trí, cùng một mức lương đương nhiên người tuyển dụng sẽ chọn cao đẳng dược thay vì chọn trung cấp dược. Do vậy, nếu như học liên thông cao đẳng dược, bạn có quyền nộp hồ sơ vào tất cả những nơi yêu cầu từ trình độ cao đẳng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích. Thời gian học là 1,5 năm. Hiện nay nhà trường tổ chức lớp học liên thông vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần, không vướng vào thời gian làm việc hành chính của các bạn.

 

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 để nâng cao trình độ

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là gì?

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực của ngành Y tế mà Bộ Y tế đã ban hành, tính đến năm 2021, tất cả những cán bộ làm trong ngành này phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Dược để có được việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Theo quy định từ những năm 2016 trở về trước, những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Tuy nhiên, theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, từ năm 2017 trở đi những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được những điều kiện liên thông cao đẳng Dược sau đây:

Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…

Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là ba tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các thí sinh đã có đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019.

Có thể nói với những điều kiện như vậy thì hầu hết ai cũng có thể đáp ứng được điều kiện phía trên và đẳng kí làm hồ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn