flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lâu không?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lâu không?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ vừa có cơ hội đi làm và có thời gian để nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của mình. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về mức thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội để hoàn thành khóa học Liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong công tác đào tạo Cao đẳng chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội là 1,5 - 1,8 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lâu không?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định là từ 1,5 đến 1,8 năm.

Đặt sứ mệnh đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viên. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường được đánh giá có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có nhiều chuyên môn kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình, giúp các học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ hiểu nhất.

  • Liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược,
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…

Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là ba tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các thí sinh đã có đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Trong số các Trường đào tạo Y Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là ngôi Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm và theo học của đông đảo các bạn trẻ. Đây được xem là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lâu không?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược hội tụ được đầy đủ các tiêu chí, yếu tố giúp nâng cao chất lượng người học và đủ uy tín để giúp sinh viên sau khi trải qua quá trình đào tạo có thể tìm kiếm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Nên chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khi theo học liên thông Cao đẳng Dược là bởi: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít ngôi trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được đầu tư hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc.

Với mức học phí liên thông cao đẳng Dược Hà Nội được quy định là 800.000 đồng/tháng, các em sẽ được trang bị cho mình những kiến thức vững chắc về ngành Y Dược, kèm theo với đó là cơ sở vật chất được đầu tư một cách khoa học hiện đại giúp cho các em tiếp thu được một cách tối đa lượng kiến thức mà các giảng viên truyền tải.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành và vững vàng chuyên môn, kinh nghiệm để đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu của công việc.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn