flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định ra sao là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh. Bởi tính đặc thù nghề nghiệp nên học phí ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn nhiều ngành khác. Vậy cơ sở nào có mức học phí thấp trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo?

Thông tin mới nhất về học phí liên thông Cao đẳng Dược 

Quy định về học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước đây chương trình học Liên thông chỉ được áp dụng cho những thí sinh học đúng chuyên ngành như Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội,…nhưng hiện nay quy chế tuyển sinh Liên thông đã được thay đổi và mở rộng ra vì thế mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ngoài ra đối với những thí sinh học không đúng ngành muốn liên thông thì bắt buộc thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình học liên thông. Để có được giấy chứng chỉ học chuyển đổi ngành thí sinh có thể học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Về vấn đề học phí thì hiện nay học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội do các trường tự quyết định sao cho không được vượt quá mức quy định tối đa mà Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đưa ra. Theo đó hiện nay, mức học phí này dao động trong khoảng từ 900.000 - 1.500.000 VND/tháng.

Học phí Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí là một yếu tố quan trọng quyết đinh đến con đường học vấn của các thí sinh. Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học Liên thông Cao đẳng Dược. Hiện nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang thu học phí liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/ tháng. Đây được coi là mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung của tất cả các trường đào tạo hệ liên thông.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thời gian học là 1,5 năm. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học hệ Liên thông, Trường sẽ tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, với thời gian học lý tưởng này sinh viên có thể kết hợp việc học lẫn làm mà không bị ảnh hưởng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Cách đăng ký xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay thí sinh muốn theo học hệ liên thông sẽ không phải tham gia thi tuyển. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Bởi vậy ngay sau đáp ứng điều kiện xét tuyển cũng như năm được mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo mẫu và gửi về trường theo đọa chỉ:

* CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
* CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngành trong tuần. Thí sinh lưu ý nộp hồ sơ trước ngày 20/12/2018 theo đúng địa chỉ trên.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn