Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Rất nhiều các bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung Cấp Cao đẳng Dược có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thế nhưng lại không biết mức học phí liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì không?

Trước đây chương trình học Liên thông chỉ được áp dụng cho những thí sinh học đúng chuyên ngành như Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội,…nhưng hiện nay quy chế tuyển sinh Liên thông đã được thay đổi và nới rộng ra vì thế mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Ngoài ra đối với những thí sinh học không đúng ngành muốn liên thông thì bắt buộc thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình học liên thông. Để có được giấy chứng chỉ học chuyển đổi ngành thí sinh có thể học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thời gian học là 1,8 năm. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học hệ Liên thông, Trường sẽ tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, với thời gian học lý tưởng này sinh viên có thể kết hợp việc học lẫn làm mà không bị ảnh hưởng. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Học phí Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Trước đây chương trình học Liên thông chỉ được áp dụng cho những thí sinh học đúng chuyên ngành như Trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược,…nhưng hiện nay quy chế tuyển sinh Liên thông đã được thay đổi và nới rộng ra vì thế mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Với những sinh viên có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược đều quan tâm tới mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, vì học phí được có là một yếu tố quan trọng quyết đinh đến con đường học vấn của các thí sinh. Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học Liên thông Cao đẳng Dược. Hiện nay nhà trường đang thu học phí liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng, thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội là 1,5 đến 1,8 năm. Đây được coi là mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung của tất cả các trường đào tạo hệ liên thông.

Thí sinh sau khi đã lựa chọn được ngôi trường đào tạo liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 để mình phát triển bản thân để Liên thông cao đẳng Dược hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ để đăng ký xét tuyển . Thêm vào đó thí sinh sẽ được trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn