flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Dưới đây là danh sách các Trường Cao đẳng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cùng với những thông tin tuyển sinh quan trọng hi vọng sẽ giúp các thí sinh có thêm định hướng để lựa chọn được ngôi trường đào tạo tốt nhất.

Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội

Việc tìm được trường đào tạo tốt có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi thí sinh. Bởi chỉ khi học tại những trường đó, bạn mới được đào tạo một cách bài bản, tỉ mỉ và chất lượng nhất. Theo đó, những trường có chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tốt chính là các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chất lượng. Tại Hà Nội thí sinh có thể tìm hiểu một số đợn vị sau:

1. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
- CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).

- CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

2.Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
Địa chỉ 1: Số 35, Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 103, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

3. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Địa chỉ: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh : 096.153.9898 - 093.156.9898.

Trong những đơn vị đào tạo trên thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là cơ sở có chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đại, bài bản, bám sát thực tế và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá cao.

 Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nào tốt nhất?

Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngành Y dược hiện nay chiếm giữ một vấn đề quan trọng trong xã hội, dự tính trong những năm tới sẽ thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực về nguồn nhân lực này. Nắm bắt được những tình hình phát triển nghề nghiệp trong tương lai nên nhiều thí sinh lựa chọn theo học và liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín. Nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Truyền đạt những kiến thức về chuyên ngành một cách cặn kẽ, đồng thời cập nhật thêm những thông tin liên quan đến ngành nghề cho sinh viên được hiểu rõ. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo chủ yếu 5 ngành chính:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Danh sách các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm các hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược. Khi các thí sinh có nhu cầu theo học những ngành liên quan sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo để được xét duyệt.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo theo phương thức 70 - 30, trong đó chú trọng đến những thời gian học thực hành lên đến 70% bởi đặc trưng ngành Y gắn liền với thực tiễn cuộc sống. 30% còn lại các sinh viên sẽ được học những môn đại cương và những lý thuyết tương đương để bỏổrợ cho phần thực hành.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 

 

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn