Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018. Thí sinh có mong muốn đăng ký học theo dõi lịch thi trên trang website của nhà trường theo địa chỉ  www.caodangduochanoi.edu.vn.

Theo thống kê của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân, vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Nhà trường có tổ chức khung giờ học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ liên thông năm 2018

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 ngành Điều dưỡng Hà Nội.

Hình thức tuyển sinh là thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng. Thí sinh sẽ thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở + môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành. Nội dung thi đều là những kiến thức cơ bản không quá khó khăn, thí sinh ôn tập kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 800.000 nghìn đồng/ tháng. Một học kỳ gồm có 5 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Điều Dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội vui lòng nộp bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898093.156.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn