flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019. Thí sinh có mong muốn đăng ký học cần lưu ý lịch xét tuyển cũng như những thông tin quan trọng dưới đây.


Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo thống kê của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân. Vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

rước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi cán bộ phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng.

Nhà trường có tổ chức học ngoài giờ hành chính vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ liên thông năm 2019

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Năm 2019, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hộ sơ, miễn thi với mọi đối tượng. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ có nhiều thuận lợi hơn bởi đối tượng học liên thông là những người đã tốt nghiệp đi làm nên sẽ không có thời gian ôn luyện cho việc thi tuyển. 

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 800.000 nghìn đồng/ tháng. Một học kỳ gồm có 5 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngành Điều Dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội vui lòng nộp bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công, CMTND và Giấy khai sinh bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường:

+ CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
+ CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn