flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thay đổi gì không là câu hỏi của rất nhiều thí sinh hiện nay. Biết viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để hanh thông sự nghiệp cho mình.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội - học phí và thời gian đào tạo

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay. Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 1,8 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học phí Cao đẳng Dược được tính theo đơn vị tính chỉ, cụ thể là 285.000 đồng/tín chỉ. Sinh viên đóng học phí theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Tín chỉ là hình thức thức đào tạo tiên tiến trong nền giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Đây cũng là hình thức đào tạo của đa số các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng hiện nay. Tuy nhiên theo thống kê, thì học phí theo tín chỉ của một số trường Y Dược hệ Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội giao động từ 300.000 – 320.000 đồng/tín chỉ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội ngành Xét Nghiệm: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện.

Địa chỉ tuyển sinh:
-CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
-CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn