flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Với điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội dễ dàng và thuận lợi các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp Hộ sinh sẽ có cơ hội liên thông lên hệ Cao đẳng mà không phải mất thời gian chờ như trước đây.

Theo tin tức Y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, các bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông để đáp ứng điều kiện chuẩn hóa trình độ chuyên môn cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số đó. Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Phục hình răng, Dược…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
Với những thí sinh đảm bảo đáp ứng các tiêu chí trên thì cơ hội trúng tuyển là 100%. Việc còn lại là bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần để trở thành học viên hệ Liên thông tại nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ Sinh

Sau khi trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, học viên sẽ được lựa chọn lớp học ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là 1,8 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho người vừa đi học vừa đi làm. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và với tấm bằng này các bạn có thể học lên Liên thông các bậc học cao hơn hoặc xin làm việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo xu hướng mới. Học viên được tiếp cận với giáo trình và thiết bị hiện đại, bám sát thực tế, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được các nước tiên tiến ứng dụng.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh liên thông năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 được xem là hợp lệ khi các bạn chuẩn bị các giấy tờ mà trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch yêu cầu. Vậy hồ sơ bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hiện nay, Nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm , Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp… đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng chi tiết được cập nhật tại www.caodangduochanoi.edu.vn.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn