flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 trên phạm vi cả nước. Với chương trình đào tạo chất lượng, bài bản, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị pháp lý theo đúng quy định với nhiều cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tại Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng. Vì thế việc đào tạo để bù đắp sự thiếu hụt đó là vô cùng cấp bách khi mà dân số đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ người dân ngày càng tăng trong những năm qua.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng cao của ngành y tế.

Điều kiện đầu tiên để học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là người học đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, không phân biệt nhóm ngành kể cả các ngành như: kinh tế, kỹ thuật, xã hội… đều có thể tham gia đăng ký học Điều dưỡng văn bằng 2. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. 

Thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp văn bằng 1 là chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Dược học, Hộ sinh, Xét nghiệm… muốn chuyển đổi sang Cao đẳng Điều dưỡng. 20 tháng với những bạn có văn bằng 1 là các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe.

Tăng cường tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Là một chuyên ngành giữ vai trò nòng cốt trong công tác chăm sóc sức khỏe của ngành y tế hiện nay. Thế nhưng Điều dưỡng nói riêng và Y Dược nói chung đang rơi vào tình trạng vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực về cả số lượng và chất lượng. Đồng thời đây là ngành duy nhất trong nhóm ngành sức khỏe được tự do làm việc tại nước ngoài (trong nhóm các nước ASEAN có hợp tác về nhân lực). Điều này càng cho thấy thiếu Điều dưỡng viên không chỉ tại Việt Nam mà là tình trạng chung của nhiều nước trong khu vực.

Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đã tăng cường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay. Điều này là lợi thế về cơ hội việc làm, khả năng đầu ra sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên cũng là khó khắn đối với các bạn thí sinh. Đó là vấn đề làm sao để lựa chọn được ngôi trường thật sự chất lượng, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc thực tế. 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Lợi thế khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những năm gần đây, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội. Trong khi quy định mới của Bộ LĐ TB&XH yêu cầu các trường Cao đẳng chuyển đổi chương trình đào tạo từ thiên về lý thuyết sang chuyên sâu thực hành khiến khá nhiều cơ sở gặp khó khăn thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chuyển đổi thành công mô hình đào tạo này từ nhiều năm nay.

Theo đó, chương trình đào tạo Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng sẽ bao gồm lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo Ttực hành. Ngoài ra sinh viên còn được thực hành, thực tập những tình huống có thật ngoài lâm sàng, giúp cho sinh viên khi theo học tại trường có thể vững vàng và tự tin khi làm việc.

Đồng thời, khi đăng ký tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bạn có thể vừa học vừa làm, bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập. Đồng thời, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệp và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống.

Cách thức đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể nộp theo những cách thức sau:

- Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở Website của Nhà trường.

  • CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
  • CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn