flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 không có nhiều thay đổi so với những năm trước đây. Theo đó hệ đào tạo này dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. 

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Những năm gần đây, hình thức đào tạo văn bằng 2 được rất nhiều người lựa chọn với mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bổ sung kiến thức. Trong đó được nhiều bạn trẻ lựa chọn học là Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Bởi đây là ngành học có tính ứng dụng cao và có tiềm năng phát triển.

Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chính những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã có một văn bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Xét nghiệm. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Học phí là 800.000 đồng/tháng.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, miễn thi đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh tất cả mọi đối tượng là công dân Việt Nam; Không phân biệt tôn giáo, vùng miền dân tộc, tuổi tác; Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng  Xét Nghiệm 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian đào tạo như sau:

+ Thời gian đào tạo được quy định chung với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại nhà trường là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí…
+ Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu,...

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rút ngắn thời gian đào tạo

Khi học tập tại đây Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Mục tiêu sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa khoa Phạm Ngọc Thạch vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2019, các thi sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Xét Nghiệm bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp theo những cách thức sau:

- Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ: 

+ CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
+ CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

- Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: www.caodangduochanoi.edu.vn .

Hotline tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn