flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo đúng quy định dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở lên
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được quy định theo từng đối tượng nhập học khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm...
 • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp các ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc. Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí được áp dụng cho toàn bộ hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Sinh viên sẽ được học ngoài giờ hành chính các tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc hiện tại và học tập tại trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với chương trình đạt chuẩn

Ngành Hộ sinh luôn có vai trò quan trọng ở bất kỳ thời đại nào. Tuy nhiên để có thể làm việc cũng như phấn đấu trong ngành thì bạn phải là người không những giỏi chuyên môn mà cần phải có sự yêu nghề, đam mê và có trách nhiệm đối với sản phụ và trẻ em.

Hiện nay ngành Hộ sinh đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và sự phân bố không đồng đều. Chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuyên sâu về thực hành

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuyên sâu về thực hành

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại nhà trường theo hình thức tích lũy tín chỉ và chuyên sâu về thực hành. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường với trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành tại bệnh viện. Môi trường bệnh viện giúp sinh viên có thể cọ xát, tiếp cận với bệnh nhân từ đó không bỡ ngỡ sau khi ra trường và hoàn toàn đáp ứng được yêu của của đơn vị tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế...và có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đê theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển 
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản sao bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 04 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương hoặc cơ quan công tác.
 Nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ: 

- CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
- CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp Hotline tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn