flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xét xử BS Lương: Người nhà nạn nhân đề nghị điều tra 2 giám đốc bặt tăm suốt 5 ngày
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Xét xử BS Lương: Người nhà nạn nhân đề nghị điều tra 2 giám đốc bặt tăm suốt 5 ngày

Xét xử BS Lương: Người nhà nạn nhân đề nghị điều tra 2 giám đốc bặt tăm suốt 5 ngày

Ông Trương Quý Dương, nguyên Giám đốc BV Đa khoa Hòa Bình và Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Thiên Sơn đều không có mặt tại phiên tòa xử vụ thảm họa y tế Hòa Bình làm 8 người chết.

Nhiều lần trong suốt hơn 4 ngày xét xử, các luật sư và bị cáo đều nhắc đến vai trò và sự liên quan của các ông Trương Quý Dương và ông Đỗ Anh Tuấn, nhưng từ đầu tới cuối, họ đều bặt tăm.

Hội đồng xét xử tại phiên tòa xét xử vụ án chạy thận làm 8 người tử vong

Sáng nay (21/5/2018), lần lượt người thân các nạn nhân đã lên trình bày ý kiến, quan điểm của họ.

Đến lượt mình, ông Nguyễn Hữu Cường (em trai ruột nạn nhân Nguyễn Thị Bích Nguyên) cho biết, trước khi chuyển nạn nhân về an táng, về phía BV Đa khoa Hòa Bình có hỗ trợ gia đình 15 triệu. Với bị cáo Hoàng Công Lương, ông Cường và đại diện gia đình 8 nạn nhân mong HĐXX tuyên BS Lương vô tội.

Với Bùi Mạnh Quốc và Trần Văn Sơn, 2 bị cáo này theo ông Cường cũng chỉ là nạn nhân của một quy trình quản lý.

"Xét một cách toàn diện, Sơn và Quốc cũng chỉ là nạn nhân của quá trình quản lý, vì thế tôi đề nghị giảm tội nhẹ nhất cho 2 bị cáo trên", ông Cường nói.

Trước đó, người thân của các nạn nhân khác cũng xin giảm án cho Sơn và Quốc, đồng thời đề nghị kẻ có trách nhiệm thật sự phải được đưa ra xét xử trước tòa.

Ông Cường cũng mong HĐXX xem xét quy trình, yêu cầu điều tra lại trách nhiệm quản lý đối với lãnh đạo BV Đa khoa Hòa Bình và Công ty Thiên Sơn, bao gồm ông Trương Quý Dương và ông Nguyễn Anh Tuấn.

Không thể nói các chủ thể quản lý vô can trong vụ việc này - ông Cường nhấn mạnh.

Nguồn: Soha.vn