flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Dưới đây là thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Các thí sinh lưu ý và ghi nhớ những thông tin quan trọng để có định hướng và chủ động trong vấn đề đăng ký xét tuyển của mình. 

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, điều kiện tuyển sinh luôn là một vấn đề quan trọng quyết định thí sinh có thể theo học ngành đó hay không. Tuy nhiên với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bạn sẽ không phải tham gia thi tuyển như hệ Đại học mà hầu hết các trường đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Hình thức này có nhiều lợi thế cho thí sinh như: không bị áp lực thi cử, chủ động thời gian xét tuyển, khả năng trúng tuyển là cực kỳ cao. Đồng thời hình thức này cũng không yêu cầu điểm chuẩn, mà thí sinh trúng tuyển khi đáp ứng được những tiêu chí nhất định của đơn vị đào tạo.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 được trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • Đảm bảo sức khỏe tốt học tập;
  • Không bị truy cứu trách nhiện hình sự, có lý lịch trong sạch.

Đáp ứng đủ những tiêu chí trên các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về trường đào tạo. Sau khi xét tuyển và có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả về theo địa chỉ của các thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 1

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Một kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh đó là trường nào có chất lượng đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tốt thì cũng sẽ có đủ tiềm năng để đào tạo hệ Văn bằng Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn.

Theo quy định mới của Bộ LĐ TB&XH, chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung cần phải thay đổi để đáp ứng được yêu cầu của thực tế. Theo đó, bộ yêu cầu các trường Cao đẳng Y Dược phải chuyển đổi chương trình đào tạo từ thiên về lý thuyết sang chú trọng thực hành. Với số lượng giờ thực hành, thực tập thực tế phải chiếm tới 50 – 70%.

Chủ trương này thật sự đã khiến không ít cơ sở gặp khó khăn trong việc chuyển đổi cơ cấu và chương trình giảng dạy sao cho phù hợp. Tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực tiễn đã được áp dụng từ nhiều năm nay và đem lại kết quả tốt đối với việc chuẩn hóa chất lượng nguồn nhân lực y tế.

Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thuận lợi, sau tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hiện hành. Các bạn có thể lựa chọn theo công việc ở những cơ quan bệnh viện khác nhau tương ứng với những kiến thức được học.

4. Thông tin về mức học phí và thời gian nhận hồ sơ

Mức học phí văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác cho những sinh viên khi theo học trường.

Thời gian nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm. Bởi vậy chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là bạn có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường bất kỳ khi nào. 

  • Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển theo một trong các cách sau:
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: www.caodangduochanoi.edu.vn 
  • Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường;
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ về văn phòng tuyển sinh của trường: CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn