flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thí sinh cần nắm được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2019 trước khi đăng ký xét tuyển chuyên ngành này. Để biết những thông tin tuyển sinh quan trọng của hệ đào tạo này, các thí sinh cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Năm 2019, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH và để tạo cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Nhà trường sẽ xét tuyển tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành hiện nay.

Để có thể theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội các thí sinh phải đạt đủ những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (bất kỳ chuyên ngành nào);
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học ngành đào tạo và không sai phạm một số vấn đề khác liên quan đến Pháp luật.

Đây là những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Vật Lý Trị Liệu cơ bản nhất để các thí sinh có thể theo học chuyên ngành này.

Khi nào có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội?

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Vật lý trị liệu theo nhiều đợt trong năm. Bởi vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ khi nào chỉ cần hoàn thành chương trình học của hệ Cao đẳng văn bằng 1. Lưu ý thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh trước ngày 20/12 tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 1

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Vật Lý Trị Liệu theo học hệ đào tạo này được quy định theo từng đới tượng cụ thể sau:

  • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp văn bằng 1 thuộc nhóm ngành sức khỏe, những ngành liên quan đến Y dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng;
  • Những trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng nhưng không nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo tương ứng là 20 tháng;

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Để theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản photo công chứng bảng điểm + Bằng tốt nghiệp văn bằng 1
  • 01 Bản sao CMTND có công chứng;
  • 04 Ảnh 3×4 (thời gian trong vòng 6 tháng gần nhất);
  • 01 Bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ qua công tác hoặc địa phương nơi cư trú

Khi làm hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu các sinh viên cần lưu ý để tránh những sai sót trong quá trình chuẩn bị giấy tờ.

Thí sinh còn bất kỳ thắc mắc nào có thể tìm hiểu thông tin tại website chính thức của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp về Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn