flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Yêu nhiều hơn để giúp cải thiện trí nhớ

Yêu nhiều hơn để giúp cải thiện trí nhớ

Theo như những nghiên cứu hiện tại đang mới được công bố thì việc “yêu” nhiều hơn cũng có thể giúp cho con người có được những sự cải thiện trí nhớ.

Các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra được những sự phân tích dữ liệu diễn ra ở trong 2 năm và qua hơn 6.000 người lớn ở trong độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Họ cũng đã được tiến hành để theo dõi ở trong chính từ chế độ ăn cho đến thói quen ngủ, họ đều có những tần suất ôm hôn và vuốt ve cũng như là quan hệ tình dục, cùng với them vào đó là một loạt bài kiểm tra trí nhớ.

Yêu nhiều có thể giúp con người tăng cường trí nhớ

Sau một thời gian cuối cùng cũng đã có được kết quả và qua đó thì những người có quan hệ tình dục nhiều hơn, và quan hệ tình cảm gần gũi hơn lại là người có được trí nhớ tốt hơn. Theo như những nghiên cứu đã được đưa ra ở trên loài chuột thì cũng cho thấy tình dục có thể thúc đẩy được trí nhớ nhờ kích thích nhờ vào sự phát triển của các tế bào thần kinh ở vùng hải mã , đó cũng chính là nơi có nhiệm vụ ghi nhớ không gian và sự kiện.

Nhưng theo Mark Allen, chính là người đứng đầu nghiên cứu này đã cho biết rằng tần suất quan hệ tình dục không ảnh hưởng tới việc suy giảm trí nhớ. Ở trong năm 2017 thì các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra được những sự tần suất trong việc quan hệ lý tưởng theo từng độ tuổi.

Tần suất quan hệ trung bình theo độ tuổi:

18-29 tuổi: 112 lần mỗi năm, khoảng 2 lần 1 tuần

30-39 tuổi: 86 lần mỗi năm, khoảng 1,6 lần 1 tuần

40 trở lên: 69 lần mỗi năm, khoảng 1 lần 1 tuần

Tuy nhiên thì tần suất này có thể sẽ được thay đổi tùy theo môi trường sinh hoạt, áp lực công việc, và thời gian quan hệ…