• Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Nhiều trường Đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng

Nhiều trường Đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng

Nhiều trường Đại học tại TP Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng. Dưới đây là thông tin chi tiết những trường Đại học đã công bố danh sách thí sinh được xét tuyển thẳng.

Trường Đại học Kinh tế - Luật dự kiến tuyển 1.785 chỉ tiêu
Trường Đại học Kinh tế - Luật dự kiến tuyển 1.785 chỉ tiêu

Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Kinh tế - Luật đã nhận được 1.372 hồ sơ của học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong những năm gần đây, theo quy định của Đại học Quốc gia. 

Theo đó, trường THPT Gia Định có số thí sinh trúng tuyển diện này nhiều nhất, tiếp đó là trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, THPT chuyên Hoàng Lê Kha, THPT chuyên Lương Văn Chánh, THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa… Kết quả được công bố trên cổng thông tin tuyển sinh của trường.

Năm nay, trường này dự kiến tuyển 1.785 chỉ tiêu, trong đó 20% ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin công bố 247 thí sinh trúng tuyển thẳng
Trường Đại học Công nghệ Thông tin công bố 247 thí sinh trúng tuyển thẳng

Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia HCM

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) cũng công bố 247 thí sinh trúng tuyển thẳng, gồm 199 người diện xét tuyển học sinh giỏi theo quy định của Đại học Quốc gia TP.HCM, 36 thí sinh diện tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và 12 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển của Bộ.

Trường Đại học Quốc tế

Tương tự, trường Đại học Quốc tế cũng công bố kết quả trúng tuyển theo diện xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT (chiếm 5% tổng chỉ tiêu) trên cổng thông tin tuyển sinh của trường. 

Khoa Y (Đại học Quốc gia TP.HCM) tuyển thẳng 9 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển
Khoa Y (Đại học Quốc gia TP.HCM) tuyển thẳng 9 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển

Khoa Y – Trường Địa học Quốc gia TP.HCM

Khoa Y (Đại học Quốc gia TP.HCM) tuyển thẳng 9 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 thí sinh trúng tuyển ưu tiên xét tuyển của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Danh sách được đăng tải trên cổng thông tin tuyển sinh của trường. Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước ngày 23/7.

Trường Đại học Nông lâm TP.HCM

Trường Đại học Nông lâm TP.HCM cũng tuyển thẳng 8 thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật vào đại học chính quy.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổng hợp